Live WaterPaper cho Android 1.0.180605 Hình nền động hiệu ứng nước cho smartphone

  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.180605
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Live WaterPaper là ứng dụng hình nền động thú vị cho điện thoại. Nó tiêu thụ điện năng rất ít, mô phỏng chuyển động của nước. Bạn có thể lắc điện thoại bất cứ lúc nào để xem nước chuyển động và giảm căng thẳng.

Đã bao lâu rồi bạn không thay hình nền điện thoại? Hãy làm cho “dế yêu” của mình luôn mới mẻ, sinh động hơn bằng cách thay đổi hình nền thường xuyên, lựa chọn các wallpaper thú vị, độc đáo.

Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng hình nền có hiệu ứng nước chuyển động độc đáo. Đó là Live WaterPaper.

Live WaterPaper for Android sẽ biến màn hình smartphone của bạn giống như một chiếc hộp kính đựng nước bên trong. Bạn sẽ thấy một ít nước ở cuối màn hình. Mỗi khi lắc điện thoại, nước sẽ chuyển động theo cơ chế vật lý chân thực, tạo sự thú vị.

Hình nền động đẹp cho điện thoại Tạo hiệu ứng nước chuyển động độc đáo
Hình nền động tạo hiệu ứng nước chuyển động trên điện thoại

Tải hình nền Live WaterPaper cho Android

Cách sử dụng Live WaterPaper thì không thể đơn giản hơn. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng hình nền này về máy Android bằng cách bấm vào nút Tải về bên trên. Ứng dụng rất nhẹ (chỉ 5 MB) nên quá trình tải xuống nhanh và không tốn nhiều dung lượng điện thoại của bạn.

Sau đó, chỉ cần mở ứng dụng và chạm vào nút Set Wallpaper để chuyển tới màn hình xem trước; chọn Áp dụng để cài đặt hình nền hoàn tất.

Đặc biệt, người dùng có thể chọn bất kỳ màu nào cho nước như xanh, vàng, hồng, đỏ, tím… Chỉ cần chạm vào nút màu hình tròn bên cạnh nút Set Wallpaper và chọn màu sắc yêu thích trong bảng màu. Cực dễ dàng và nhanh chóng.

Thông thường, khi áp dụng hình nền động cho smartphone, nhiều người lo lắng nó sẽ khiến điện thoại bị hao pin nhanh. Nhưng hình nền động Live Water Paper xóa tan nỗi lo đó do nó tiêu thụ rất ít điện năng của điện thoại. Mỗi khi stress, bạn chỉ cần bật điện thoại lên, lắc nhẹ và xem nước chuyển động, sự mệt mỏi cũng giảm đi đáng kể.

Tải ứng dụng hình nền Live WaterPaper miễn phí và “thay áo mới” cho “dế yêu” của bạn ngay thôi nào!

Liên kết tải về