BrushKing Download bút vẽ Photoshop (Brush) miễn phí

  • Đánh giá:
    4,3 ★ 11 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 38.635
  • Lượt tải: 38.464
  • Ngày:
Giới thiệu

BrushKing là bộ sưu tập bút vẽ Photoshop khổng lồ với khoảng gần 1 vạn loại bút, được phân loại trong hơn 500 gói và thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Người dùng có thể truy cập webware BrushKing trên trình duyệt, tìm kiếm bút vẽ yêu thích rồi tải về để sử dụng như 1 plug-in trên Photoshop.

Danh mục trên BrushKing

Dễ dàng tìm kiếm các loại bút vẽ chuyên nghiệp trên Photoshop với Brush King. Phiên bản mới nhất của BrushKing đã được cải tiến đáng kể về cả thiết kế lẫn chức năng.

BrushKing ra mắt người dùng lần đầu vào tháng 8/2008. Sau 1 khoảng thời gian đi vào hoạt động, vì số lượng truy cập và tải bút vẽ Photoshop quá nhiều nên website Brush King thường rơi vào tình trạng chậm và lag. Đó là lý do vì sao phiên bản nâng cấp năm 2011 ra đời.

Hướng dẫn sử dụng BrushKing

Giao diện của BrushKing được phân chia ra các tab giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thứ mình muốn. Trang chủ Home gồm các mẫu bút vẽ phổ biến trong Photoshop, kế đến các các chuyên mục giúp tìm bút vẽ theo chủ đề, có phần tin tức, hướng dẫn... giúp bạn dễ dàng làm quen với ứng dụng.

Người dùng BrushKing có thể đăng nhập bằng tài khoản Twitter hoặc Facebook của mình để chia sẻ, theo dõi những thay đổi trên trang và hỗ trợ tìm kiếm loại bút vẽ mới nhanh hơn.

Tải gói Brush miễn phí cho Photoshop trên BrushKing

Dễ dàng tìm kiếm bút vẽ theo danh mục khi truy cập tab Brushes trên web. Các loại bút vẽ trong Brush King bao gồm kiểu trừu tượng (Abstract), vẽ tranh (Drawings), trái tim (Heart), Vectors... Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại Brush phù hợp để tạo hiệu ứng ấn tượng cho thiết kế của mình.

Phiên bản mới của Brush King được bổ sung mục Tutorials để hướng dẫn người dùng các thủ thuật sử dụng bút vẽ trong Photoshop. Đây là công cụ khá mạnh mẽ nhưng cũng khó dùng, buộc bạn phải luyện tập nhiều mới có thể thao tác nhuần nhuyễn.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: