[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Hội thảo học diễn xuất cùng chuyên gia Hàn Quốc
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Hội thảo học diễn xuất cùng chuyên gia Hàn Quốc

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
janteen9x Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 17 Nov 2016
Địa chỉ: Hà Nội
Status: Offline
Points: 27
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn janteen9x Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Hội thảo học diễn xuất cùng chuyên gia Hàn Quốc
    Đã đăng: 21 Nov 2016 lúc 4:38pm
Lần duy nhất trong chương trình "Gặp gỡ mùa thu" lần thứ 4 diễn ra vào năm nay, với một khóa học về diễn xuất được tổ chức nhờ sự giảng dạy từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc – bà Lydia Park.

Bà Lydia Park xuất thân là một diễn viên nhưng được công chúng biết tới rộng rãi hơn nhờ việc huấn luyện chất lượng những diễn viên điện ảnh – những diễn viên mới vào nghề, về các công nghệ diễn xuất từ cơ bản cho tới chuyên sâu.


Khóa học này đã được tổ chức sau khi đã thăm dò

Khóa học (không thu học phí) này được chương trình Gặp gỡ mùa thu tổ chức sau chuyến khảo sát kinh nghiệm đào tạo diễn xuất điện ảnh tại Hàn Quốc, nhất là đối với các khóa dạy diễn xuất ngắn hạn. Đây cũng là nhu cầu thiết yếu ngày nay của ngành làm phim ở Việt Nam, khi ngày càng có nhiều bộ mặt trẻ bước chân vào lĩnh vực điện ảnh, thậm chí được giao những vai chính nhưng chưa hề được trang bị các kiến thức chuyên môn về diễn xuất, làm cho công việc của họ trước máy quay gặp hầu hết gặp khó khăn.

Khóa học sẽ được diễn ra từ ngày 8-16/11 đến, tại Đà Nẵng. đặc biệt, trong khóa học, còn có Moon Sori, nữ diễn viên Hàn Quốc được biết tới tại những liên hoan phim bậc nhất thế giới, người từng giành giải Marcello Mastroiani cho diễn viên triển vọng tại Liên hoan phim Venice năm 2002 mang vai nữ chính trong phim “Oasis” cũng sẽ xuất hiện với danh nghĩa khách mời danh dự của Gặp gỡ mùa thu.

Moon Sori đến Việt Nam lần này cộng hai học viên Khoa Diễn xuất của Trường Điện ảnh thuộc Đại học Tổng hợp Dongguk tại Seoul (Hàn Quốc). Nữ diễn viên Moon Sori với hai sinh viên sẽ mang buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm có những học viên khóa học diễn xuất cũng như những học viên thuộc hai khóa học đạo diễn của Gặp gỡ mùa thu.

Ngoài một số khuân mặt diễn viên trẻ sẽ được chương trình Gặp gỡ mùa thu tuyển đặc cách, khóa học sẽ mở cửa cho các bạn trẻ (tuổi trong khoảng 16-26), với niềm đam mê và thiết kế thích hợp có điện ảnh.

Vui lòng liên hệ với công ty du học Hàn Quốc uy tín HALO để được tư vấn chọn trường MIỄN PHÍ.

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971.836.827
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.156 Giây.