[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Rau Sạch > Thông Báo Trong Hội Rau Sạch
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - LUẬT AN TÒAN THỰC PHẨM 2011
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

LUẬT AN TÒAN THỰC PHẨM 2011

 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <12
Tác giả
Nội dung Sắp xếp theo thứ tự đảo ngược
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
maivanphu Xem từ trên xuống
:Ban Quản Trị:
:Ban Quản Trị:
Ảnh đại diện
Manager RauSach

Gia nhập: 06 Jun 2007
Địa chỉ: TP.HCM
Status: Offline
Points: 1035
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn maivanphu Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 03 Apr 2011 lúc 12:46am
LUẬT AN TÒAN THỰC PHẨM  Sẽ Có Hiệu Lực Từ Ngày 01 - 7- 2011
   Thân Mời Các Thành Viên Đồng Hành Cùng Bộ Y Tế Soạn Thảo Nghị Định Chi Tiết 

           Luật An toàn thực phẩm đã được Quốc hội thông qua năm 2010 và sẽ có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2011. Đây là một bộ luật đựơc tòan dân Việt Nam mong đợi từ nhiều năm nay, do tình hình thực phẩm ngày càng trở nên không an tòan cho ngừơi tiêu dùng. Có thể nói bộ luật ATTP tác động trực tiếp đến hoạt động của từng cơ sở, doanh nghiệp có sử dụng, sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu các loại thực phẩm và ảnh hửơng tòan diện đến sức khỏe của ngừơi dân Việt Nam.
   Mặt khác, công sức và tâm huyết của các thành viên gia đình rau sạch (bao gồm các đơn vị sản xuất rau an tòan và nhà hàng, quán ăn,...) đã đem lại hiệu quả thiết thực, khi các ý kiến phản biện của tập thể chúng ta  đựơc hội đồng soạn thảo tiếp thu và điều chỉnh thực tế vào văn bản luật ATTP ban hành. Đây cũng là một điều hạnh phúc cho dân Việt Nam ta, bởi hội đồng soạn thảo đã có sự khách quan, và biết lắng nghe ý kiến của người dân, đặc biệt là những ngừơi chịu sự tác động trực tiếp, mạnh mẽ khi bộ luật đựơc ban hành và đi vào cuộc sống.
      Năm nay Bộ Y Tế sẽ thực hiện hội thảo để chỉnh sửa bản "Dự Thảo Nghị Định quy định chi tiết thi hành một số điều của Lụât An Tòan Thực Phẩm", trước khi thủ tướng chính phủ ban hành cùng với thời điểm luật ATTP chính thức tác động đến cuộc sống ngừơi Việt Nam. Gia đình rau sạch của chúng ta được sự tin tửơng trong vai trò đóng góp phản biện thực tế, và trình bày tham luận tại hội thảo, cũng như thay mặt ban tổ chức mời các thành viên và đơn vị kinh doanh, sản xuất thực phẩm tham gia hội thảo.
  
            Thời gian: Từ 08h00 – 11h30, thứ Sáu, ngày 08 tháng 04 năm 2011.

Địa điểm: Hội trường Lầu 10, VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

Phí tham dự   : Miễn phí.

Thay mặt ban tổ chức, các quản trị trân trọng kính mời quý lãnh đạo các đơn vị sản xuất, kinh doanh lương thực, thực phẩm (doanh nghiệp, nông trường) và các đơn vị sử dụng thực phẩm phục vụ khách hàng như (nhà hàng, căn tin, bếp ăn tập thể,...) cũng như tòan thể quý anh chị em thành viên có quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đăng ký tham dự hội thảo. Khi tham dự quý đại biểu, đơn vị là những thành viên trực tiếp tham gia quá trình soạn thảo; đồng thời có thể chủ động nắm bắt các vấn đề trọng yếu của luật An Tòan Thực phẩm khi đi vào cuộc sống, thuận lợi cho sinh hoạt và kinh doanh của đơn vị mình.

Xin quý đơn vị điền thông tin đầy đủ vào phiếu đăng ký và gửi về cho ban tổ chức trước ngày 07 tháng 04 năm 2011, theo các phương thức sau : 

Fax : 08. 3826 3247    Điện thoại : 08.3 50 30 343

Email : nongphamxanh@www.toiyeuseo.com    website: www.www.toiyeuseo.com

Nếu quý đơn vị, anh chị em có thể trình bày đóng góp ý kiến phản biện dưới dạng một tham luận hoàn chỉnh, vui lòng ghi rõ trong phiếu đăng ký để chúng tôi liên lạc lại và sắp xếp thời lựơng trình bày chính thức trong hội thảo.


Ngòai ra, Diễn đàn Rau sạch cũng chính thức khai trương kênh tiếp thu trực tiếp ý kiến thành viên tại chủ đề này. Rất mong các anh chị em thành viên vì sức khỏe của mình và gia đình thân yêu bỏ chút thời gian đọc qua Dự Thảo Nghị Định để phát hiện những vấn đề chưa hợp lý cần chỉnh sữa. Ban quản trị sẽ tổng hợp tất cả ý kiến đóng góp của thành viên và đề nghị ban soạn thảo tiếp thu điều chỉnh văn bản luật.


Thông tin phục vụ tìm hiểu và góp ý chỉnh sửa văn bản lụât tại hội thảo (nhấp vào link để xem trực tiếp)

- Lụât an tòan thực phẩm: 

https://docs.google.com/a/www.toiyeuseo.com/document/d/1xjw6gOhXIU_Wyohs-mG84AltZRpE2BqGVrL7ODdtqdo/edit?hl=vi&ndplr=1&authkey=CMS2zOIJ#


- Dự thảo nghị định cần góp ý chỉnh sửa:

https://docs.google.com/a/www.toiyeuseo.com/document/d/1YYZGeMeaa1F_D9-kUD0yLCTf5bQ_iY6UUr9BB9nJzDg/edit?hl=en#

- Phiếu đăng ký tham dự hội thảo: 

https://docs.google.com/a/www.toiyeuseo.com/document/d/1rLh3A9EG5qfxydZ7J7sjX30fHzdYmz1Hii_OuzkYcqc/edit?hl=en#

An trú trong hiện tại - giờ phút đẹp tuyệt vời...

Email: maivanphu@www.toiyeuseo.com

ĐT: 09 04 509 204

Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <12
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.234 Giây.