HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018 |
Cách làm hạt giống mau nảy mầm!!! |
Trả lời bài | Trang <1234> |
Tác giả | |||||
hai_vptg
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Banned Gia nhập: 29 May 2012 Status: Offline Points: -1 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Có loại cần phải ngâm nước ấm nhưng cũng có loại chỉ ngâm nước lạnh thôi không thì sẽ hỏng mất đấy. Các bạn chú ý nhé!
|
|||||
nh0xpr0kg
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 10 Jun 2012 Địa chỉ: D1-60 Phạm Hùng Status: Offline Points: 0 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Cũng đúng!!! Nhưng đa số là loại hạt mọi người thường trồng là loại quen thuộc nên mấy ai quan tâm đến việc ngâm nước lạnh. Đúng ko nào!!! |
|||||
Thú vui tao nhã - Lả tả trồng rau
|
|||||
ThanhNM
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 18 Aug 2011 Địa chỉ: 17 Ly Van Phuc Status: Offline Points: 58 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Cách này rất hay cho các hạt võ cứng lâu nảy mầm như: rau muống, mồng tơi......
Tks chủ thớ ;) |
|||||
Chậu thông minh trồng rau, hoa mà không vưỡng vãi nước ra ngoài
http://www.citifarm.com.vn |
|||||
Masafot
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 25 May 2011 Địa chỉ: Cầu Diễn - HN Status: Offline Points: 1 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Em cũng vẫn ngâm hạt giống gần giống với chủ toppic. Chỉ có hạt xà lách và cà chua là sau khi ngâm 3 -4 h thì em để ráo nước và cho vào túi nilon buộc kín, sau đó để ở ngăn mát tủ lạnh 1 - 2 ngày, hạt nứt nanh thì em đem gieo. Tỷ lệ nảy mầm theo cách em đang làm là trên 95%!
|
|||||
thegioihatgiong.com
http://tinyurl.com/thegioihatgiong Tel: 0934 310 507 YM: thegioihatgiong |
|||||
sauvi
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 09 Sep 2009 Địa chỉ: Đồng Nai Status: Offline Points: 71 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Hạt rau muống bạn thynu ngâm nước sôi 100% nẩy mầm đều hơn
http://www.toiyeuseo.com/forum_posts.asp?TID=4918&title=ch-gip-mnh-cch-trng-rau-mung |
|||||
nh0xpr0kg
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 10 Jun 2012 Địa chỉ: D1-60 Phạm Hùng Status: Offline Points: 0 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Bạn có trồng rau mầm ko? |
|||||
Thú vui tao nhã - Lả tả trồng rau
|
|||||
nh0xpr0kg
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 10 Jun 2012 Địa chỉ: D1-60 Phạm Hùng Status: Offline Points: 0 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Trong bài đó có ghi rằng bạn ấy sợ ngâm với nước nóng bị hỏng hết rau nên mới đổ thêm nước lạnh vào làm cho nước ấm. Bạn đọc kĩ phần ấy nhé!!! |
|||||
Thú vui tao nhã - Lả tả trồng rau
|
|||||
sauvi
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 09 Sep 2009 Địa chỉ: Đồng Nai Status: Offline Points: 71 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Xem lại coi ai cần đọc kỹ nhé!
---------------------------
Đã được chỉnh sửa bởi sauvi - 12 Jun 2012 lúc 7:08pm |
|||||
WALL-E
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Member Gia nhập: 06 Mar 2012 Địa chỉ: Hà Nội Status: Offline Points: 28 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Hạt mồng tơi cứng lắm,chắc phải ngâm khoảng 4 đến 6 tiếng.
|
|||||
Chúng ta có thể sống mà không cần dầu lửa nhưng chúng ta sẽ chết nếu thiếu nước và thức ăn,không khí!
|
|||||
thynu
Thông tin thành viên
Gửi tin nhắn riêng
Tìm những bài viết của thành viên này
Thêm vào danh sách bạn bè
Elite Member Gia nhập: 04 Mar 2011 Status: Offline Points: 5 |
Tùy chọn đăng bài
Thanks(0)
|
||||
Còn một cách mau nẩy mầm nữa (mình học lóm cách ủ hạt Chùm ngây của Tigon), là mình "cúp" vỏ hat Bí, Bầu, Khổ qua như "cúp" hạt dưa, để lộ 1/2 phần có đầu nhọn ra rồi mới ngâm hạt, lúc này chỉ dùng nước ấm thôi, sau vài giờ ngâm hạt mình đem ủ thì sau 24h hạt sẽ nứt nanh ngay.
Đây là hạt Bí đỏ sau hơn một ngày ngâm, ủ: |
|||||
Trả lời bài | Trang <1234> |
Tweet
|
Di chuyển nhanh | Những sự cho phép của diễn đàn Bạn Không thể Đăng chủ đề mới trong diễn đàn này Bạn Không thể Trả lời chủ đề trong diễn đàn này Bạn Không thể Xoá bài của bạn Bạn Không thể Chỉnh sửa bài viết của bạn Bạn Không thể Tạo bình chọn diễn đàn này Bạn Không thể Bỏ phiếu bình chọn |