[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Rau Sạch > Hỏi Và Đáp
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - SUPER VEGETABLES
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

SUPER VEGETABLES

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
vanmanh Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 12 Mar 2008
Status: Offline
Points: 6
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn vanmanh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : SUPER VEGETABLES
    Đã đăng: 11 Apr 2008 lúc 11:55pm

SUPER VEGETABLES không phải phân bón thông thường, mà là một cuộc cach mạng trong Dinh dưỡng cây trồng.

Cây rau có thời vụ rất ngắn, vì vậy nhu cầu về dinh dưỡng và năng lượng rất cao. Phân vô cơ làm rau không sạch, cứng, phẩm cấp thấp, đặc biệt dư lượng Nitrat quá cao do không có cách nào chuyển hoá kịp. Phân bón thông thường không đáp ứng kịp nhu cầu này. Phân chuồng ngoài yếu điểm trên, còn mang hiểm hoạ các bệnh đường ruột.

 

SUPER VEGETABLES là công thức khoa học riêng cho cây rau, nó chứa đầy đủ đa lượng, trung và vi lượng. Đặc biệt nó chứa rất nhiều các Axit Amin, Enzyme hữu cơ, Axit Humic (Axit Mùn) cần nhất cho cây rau để cung cấp năng lượng kịp thời nhất, điều hoà các hooc-môn và các phản ứng Enzyme.

 

Phốt-pho trong SUPER VEGETABLES không giống như P2O5 thông thường, nó được bào chế từ nguồn riêng có tác dụng kích thích bộ rễ, tăng độ dài cành và cây bằng phương pháp tăng hàm lượng Li-nhin và Polyssacrit trong cây rau, tăng khả năng nở hoa, kết quả với rau ăn quả, củ. Cơ chế này đạt được do Phôt-pho này rất dễ phân bổ trong cay rau. đặc biệt nó cho thu hoạch sớm, tăng khả năng chống bệnh của cây.

 

KALI trong SUPER VEGETABLES cũng được bào chế từ nguồn đặ biệt riêng để kích hoạt các Enzyme tham gia vào các phản ứng sinh hoá tích cực, làm tăng kích thước, màu sắc và hương vị cũng như thời gian bảo quản của rau.

 

Các chiết xuất hữu cơ khác trong SUPER VEGETABES điều chỉnh Xylem và Phloem, mang dinh dưỡng qua xylem đến lá để thúc đấy quá trình quang hợp. Chúng giúp phân bổ carbohydrat và đường qua Phloem đến những nơi cần thiết.

 

Dùng bón lá, 10 cc / 1 L, bón 1 tuần/lần (1 L phân 1 lần bón cho 0,45 ha) sẽ làm tăng khả năng phát triển bộ rễ, tăng khả năng chịu hạn bằng cách kiểm soát sức căng phồng, giảm mất nước bằng kiểm soát hoạt động của khí khổng.

 

Làm dung dịch thuỷ canh (hơi bị xịn) pha 3 ml/L.

Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.172 Giây.