[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Vật Tư Trồng Cây > Phân Bón – Dinh Dưỡng Cho Cây Trồng
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - PHÂN GÀ HỮU CƠ VI SINH GREEN LIFE MIỀN BẮC
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

PHÂN GÀ HỮU CƠ VI SINH GREEN LIFE MIỀN BẮC

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
phamhaiphuclam Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 30 Nov 2016
Địa chỉ: hà nội
Status: Offline
Points: 2
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn phamhaiphuclam Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : PHÂN GÀ HỮU CƠ VI SINH GREEN LIFE MIỀN BẮC
    Đã đăng: 30 Nov 2016 lúc 9:32am
Kính chào tất cả ACE diễn đàn rau sạch ạ .
 Em ở bên Công Ty Cp Thương Mại & Đầu Tư Phúc Lâm , là nhà sản xuất và phân phối độc quyền phân gà hữu cơ vi sinh công nghệ Nhật Bản.
 Với mục tiêu phục vụ nền nông nghiệp sạch, phát triển bền vững để hội nhập xu hướng chung của thế giới, Công ty CP Thương Mại & Đầu Tư Phúc Lâm  luôn chú trọng đầu tư cho kỹ thuật, đặc biệt là bộ phận nghiên cứu phát triển vi sinh nhằm đưa vào ứng dụng thực tế những dòng vi sinh có lợi cho phát triển cây trồng, ngăn ngừa các loại nấm bệnh phát triển trên cây. Đặc biệt với sản phẩm Phân hữu cơ vi sinh gà Green Life, chúng tôi sử dụng phân gà tươi nguyên chất cùng 6 loại vi sinh vật để ủ hoai để tạo ra một sản phẩm ưu việt, phù hợp cho tất cả các loại cây trồng, kích thích sự hấp thu của cây với các loại khoáng chất có sẵn trong đất, gia tăng sự phát triển của rể nhằm tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cây.

 Công ty cổ phần Thương Mại & Đầu Tư Phúc Lâm chúng tôi cam kết phục vụ bà con nông dân cả nước bằng những sản phẩm tốt nhất, qua đó chung tay góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch của Việt Nam, phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp sạch.
 
 Bên em sản xuất và phân phối độc quyền ngoài thị trường Miền Bắc , các Bác , các Anh/Chị... có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc làm đại lý phân phối thỳ liên hệ em ạ ...Mr.Phạm Hải - số đt : 0985 613 952  - email : phamhai.phuclam@gmail.com . Mong các Bác ,Anh/Chị ủng hộ vì nền nông nghiệp sạch và bền vững của nước nhà . Em chân thành cảm ơn ạ !HandshakeQuay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.156 Giây.