[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - ĐẤT THỊT 100% ĐẤT TỰ NHIÊN TRỒNG RAU SẠCH
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

ĐẤT THỊT 100% ĐẤT TỰ NHIÊN TRỒNG RAU SẠCH

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
hungpt.tag Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 08 Feb 2017
Status: Offline
Points: 22
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn hungpt.tag Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : ĐẤT THỊT 100% ĐẤT TỰ NHIÊN TRỒNG RAU SẠCH
    Đã đăng: 08 Feb 2017 lúc 3:06pm
Trồng cây cảnh, rau sạch ở nhà bằng đất thịt phù sa tự nhiên!
Liên hệ với tôi qua PINTEREST
  • Bạn luôn lo lắng cây cảnh sẽ chết khô héo chỉ trong 1-2 ngày nắng gay gắt. Khi bạn đi du lịch hoặc công tác về thì hốt hoảng với khu vườn của mình.
  • Bạn rất yêu các chủng loại cây cảnh mới lạ nhưng khi mua chúng từ cửa hàng, mang về vườn trồng cây sẽ mau chóng tàn úa không còn đẹp nữa.
  • Mặc dù đã chăm sóc rất kỹ, nhưng cây cảnh của bạn vẫn luôn bị èo uột,bị nhiều loại sâu bênh, thiếu sức sống…

Rất nhiều vấn đề còn gặp phải khi bạn tự tay trồng và chăm sóc cho vườn cây riêng của mình. Một vấn đề hết sức quan trọng là giá thể đất trồng. Nó cũng là nguyên nhân chính gây ra nhiều hệ lụy bất lợi cho việc chăm sóc duy trì vườn của bạn.

Vây! Bạn đang trồng cây tại nhà mình bằng đất có thành phần nhiều giá thể tạp chất kém dinh dưỡng hay đất tự nhiên được lấy ở các ruộng vườn?

Nếu vườn của bạn được trồng bằng loại đất thịt đất phù sa tự nhiên thì không cần lo lắng nhiều vấn đề xảy đến nữa nhé.

Nhưng, Vấn đề quan trọng hơn nữa là bạn không biết mua được đất thịt phù sa trồng cây ở đâu? Loại đất tự nhiên được lấy trực tiếp ở các ruộng vườn mà chưa qua xử lý thường không được bán ở các cửa hàng cây cảnh hoặc các cửa hàng vật tư nông sản khác.

Hãy Liên hệ với chúng tôi ngay!!! Chúng tôi sẽ giao đất thịt phù sa được khai thác ở khu vực màu mỡ nhiều dưỡng chất từ củ chi, quận 12, Huyện Hốc Môn, huyện bình chánh… tới tận nhà bạn.

0969 771 409  -  0932 032 877

1.1  Đất phù sa trồng cây là gì?

 

Đất thịt, đất phù sa trồng cây được hình thành và tiến hóa chậm hàng thế kỷ do sự phong hóa của đá và phân huy xác thực vật dưới ảnh hưởng của các yếu tố môi trường.

Tỷ lệ thành phần của đất thịt trồng cây hoặc đất phù sa trồng cây thường với tỷ lệ: 25% không khí, 45% chất vô cơ, 5% chất hữu cơ, 25% nước.

1.2. Ưu điểm đất phù sa trồng cây.

Cây cảnh bạn trồng rất dễ bị chết khô hoặc chết úng?

Hãy yên tâm, Cây sẽ không dễ bị chết khô hoặc chết úng như khi trồng các loại đất có thành phần pha trộn nhiều giá thể tạp chất kém dinh dưỡngĐất phù sa tự nhiên có thành phần sét và keo đất, chúng giúp đất dữ nước rất lâu trong đất nhưng với lượng nước vừa phải không làm cây chết úng. Các hạt keo đất liên kết các thành phần trong đất thành 1 cấu trúc giúp đất luôn ẩm vừa đủ, thoáng vừa đủ, nhiệt độ và dinh dưỡng ổn định.

0969 771 409  -  0932 032 877


Cây cảnh bạn mua về phải tốn một khoảng thời gian rất lâu để thích nghi và tồn tại?

Thành phần đất thịt đất phù sa tự nhiên đã đầy đủ các chất hữu cơ, chất khoáng, vô vơ, Vi lượng, đa lượng, vi sinh vât, các hạt keo liên kết đất… Đất trồng cây Là giá thể tuyệt vời nhất để cây trồng bám rễ, phát triển một cách tự nhiên và không chịu tác động mạnh bởi các yếu tố thay đổi thời tiết, khí hậu hoặc tác động của con người và các yếu tố bên ngoài.

Vi sinh vật dồi dào trong đất là nguồn cung cấp dinh dưỡng, tạo độ tơi xốp, thoáng khí cho đất. Các loại côn trùng là những cỗ máy tự nhiên tỉa sạch các phần rễ chết hoặc khi các bộ phận rễ này không còn hoạt động tốt. Chỉ có đất phù sa trồng cây tự nhiên mới là môi trường lý tưởng để các loại vi sinh vật, côn trùng chọn làm nhà ở để cùng cộng sinh tạo thành một hệ sinh thái thu nhỏ trong chậu cây trồng của bạn.

0969 771 409  -  0932 032 877


Đất phù sa trồng cây tự nhiên giúp cây trồng có hương vị đậm đà tự nhiên đặc hữu sẵn có khi tạo hóa hình thành chúng. Với các loại rau thơm, hoặc cây gia vị, khi được trồng bằng đất phù sa tự nhiên lá sẽ không to thật to như cây cùng loại bạn mua ở chợ nhưng hương vị thì không chê vào đâu được. Tinh tế tới mức bạn chỉ cần cắn 1 lá rau vị ấy thôi thì sẽ có cảm giác như ăn được loại rau mà từ rất lâu rồi hương vị ấy nồng nàn trong ký ức. Không chỉ rau gia vị. các loại cải, các loại cây leo như bầu bí mướp cũng đều mang đến hương vị rau đậm đà tự nhiên vỗn dĩ của nó.

Đất phù sa trồng cây tự nhiên rất đa năng. Vì chúng phù hợp với hầu hết các loại giống cây mà bạn muốn trồng. Đất không kén chọn, từng loại cây đặc thù với công năng mục đích sử dụng đặc thù như cây thuốc, cây ăn trái trồng trong chậu, cây rau, cây gia vị, Cây hoa cảnh đều thích nghi rất dễ. Bạn không cần phải băn khoăn lo nghĩ rằng chúng có thể sống hay không và sống tốt tới mức nào.

0969 771 409  -  0932 032 877


khi có ý định trồng cây trên sân thượng, ban công, những nơi có rất nhiều nắng và gió Bạn  đặc biệt lưu ý nên chọn đất trồng cây tự nhiên nhé. Vì sao thế? Bạn có bao giờ thử chọn các giá thể khác có nhiều tạp chất kém dinh dưỡng để trồng cây trên sân thượng chưa? Cây của bạn sẽ không chết khô thì chết úng hoặc vàng lá, chết dần vì xót bộ rễ bởi nhiệt. Sàn bê tông hấp thụ nhiệt rất mạnh. Thử tưởng tượng bạn đi chân không lên sân thượng lúc 1h trưa thì như thế nào? Thế mà chậu cây của bạn phải đứng suốt 4 tiếng nắng và liên tục từ ngày này qua tháng nọ. Hãy tự kiểm chứng với ví dụ thế này. Cả 2 chậu cây cùng chủng loại cùng kích thước, một chậu trồng giá thể khác và một chậu trồng đất thịt. Với 3 ngày nắng không tưới và sau đó tưới lại bạn sẽ thấy kết quả.

Chắc bạn đã nghe về xu hướng trồng rau sạch hữu cơ? (không phải rau sạch an toàn đâu nhé) Việc có được sản phẩm rau sạch hữu cơ đòi hỏi rất nhiều điều kiện bắt buộc về nước, đất, dinh dưỡng, Phương pháp bảo vệ thực vật. những điều kiện này sẽ khắt khe hơn so với việc có được sản phẩm rau an toàn. 

Việc sử dụng đất thịt, đất mùn phù sa tự nhiên để trồng rau sạch là một trong những cách giúp bạn dễ dàng hơn có được sản phẩm rau sạch hữu cơ nhất. Vì trong đất thịt, đất mùn phù sa dinh dưỡng rất dễ kiểm soát, dễ cải tạo. Bạn không cần phải bón phân hóa học để bổ sung vi lượng đa lượng. Cây trồng ở đất thịt tự nhiên có sức sống khỏe mạnh, có khả năng phòng chống sâu bệnh. Chính vì vậy bạn sẽ không cần thuốc bảo vệ thực vật… Rất nhiều yếu tố khác hỗ trợ để bạn có được sản phẩm rau hữu cơ thơm ngon an toàn.

0969 771 409  -  0932 032 877


Với cây ăn trái trồng trong chậu thì đất thịt phù sa là lựa chọn hàng đầu. Bộ rễ của cây ăn trái phát triển rất mạnh, Tán lá và cành chúng cũng phát triển khá nhanh. Gặp trời giông bão, các chậu cây này rất dễ bị lật đổ, bật gốc hoặc bộ rễ bị lung lay. Trong đất thịt đã có sẵn keo đất, chúng giúp liên kết chặc bộ rễ với cây và chậu thành một khối. Ngay cả khi gió lớn tới mức lật đổ chậu cây thì đất của bạn cũng không bị văng vãi ra khắp nơi. Và khi bạn dựng cây lên, thì bộ rễ và đất vẫn còn nguyên, cây sẽ không hề đuối sức và vẫn tiếp tục phát triển như bình thường. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và đặt mua đất thịt tại Vattunongsan.com

Các loại phân hữu cơ được chế biến sẵn như phân Sông Gianh hay phân trùng quế là những phân bón tốt nhất, thân thiện nhất, giúp bảo vệ môi trường và hợp nhất với đất thịt đất phù sa trồng cây. Phân hữu cơ có nguồn gốc từ xác thải động thực vật cung cấp dưỡng chất màu mỡ cho cây một cách tự nhiên và không tiêu diệt các vi sinh vật có sẵn trong đất. Chất dinh dưỡng của chúng được trữ lâu hơn khi gặp kết cấu đất.

Tại sao đất thịt  lại có được những đặc tính ưu việt như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu quá trình hình thành đất nhé !

Vi sinh vật là yếu tố chủ đạo trong quá trình hình thành đất. Sinh vật khoáng hóa hợp chất hữu cơ và tổng hợp mùn, chuyển hóa ni tơ trong đất.

Thực vật cung cấp chất hữu cơ chủ yếu cho đất. Bộ rễ của thực vật làm ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình hình thành đất thịt đất phù sa.

Động vật ( đa số gồm nhiều loại như giun, dế, mối, kiến..) cung cấp chất hữu cơ thông qua chất thải hoặc xác của chúng khi phân hủy. theo một bài nghiên cứu khoa học. 1m2 đất có 150 con giun và cứ 1 ha đất có 120 tấn giun. Trong đó chỉ có 20 tấn giun là nổi trên mặt đất cho ta thấy.

Vùng Củ chi là vùng đất canh tác nông nghiệp và cung cấp nông sản lớn cho thành phố Hồ Chí Minh. Đất thịt phù sa trồng cây ở vùng Củ Chi có hàm lượng mùn và sét khá cao (<60.6%). Nhờ đặc tính này thì đất phù sa có khả năng dữ nước, dữ ẩm rất lâu nhưng dinh dưỡng dồi dào. Bạn hãy yên tâm về nguồn đất tự nhiên này nhé.

Bắt đầu từ câu hỏi Con làm chuyên ngành cảnh quan cây xanh và nông nghiệp sao không kiếm về giúp ba 1 bao đất tự nhiên để ba trồng cây Lá vối trên sân thượng! Từ câu hỏi đơn giản đó tôi mới chợt nhật ra việc mua đất thịt, đất phù sa tự nhiên để trồng cây khó đến như vậy.

Và ngay bây giờ. Thịnh An gia cùng trang web vattunongsan.com sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

MUA KHỐI LƯỢNG LỚN SẼ GIAO NGUYÊN XE VÀ CHI PHÍ RẺ HƠN BẠN NHÉ (3,8 KHỐI TRỞ LÊN)

0969 771 409  -  0932 032 877

Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ vận chuyển tới tận nhà bạn. ClapĐã được chỉnh sửa bởi hungpt.tag - 08 Feb 2017 lúc 4:30pm
Quay về đầu
hungpt.tag Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 08 Feb 2017
Status: Offline
Points: 22
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn hungpt.tag Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 18 Feb 2017 lúc 1:34am
Bạn hãy đến webiste của chúng tôi: vattunongsan.com
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.172 Giây.