[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Bảng giá vé thăm quan, dịch vụ Du lịch Singapore
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Bảng giá vé thăm quan, dịch vụ Du lịch Singapore

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung Sắp xếp theo thứ tự đảo ngược
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
bgdoor Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 09 Oct 2019
Địa chỉ: Hà Nội
Status: Offline
Points: 14
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn bgdoor Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Bảng giá vé thăm quan, dịch vụ Du lịch Singapore
    Đã đăng: 01 Jan 2020 lúc 8:48pm
                 Bảng giá vé thăm quan, dịch vụ Du lịch Singapore                     


Bảng giá vé thăm quan, nhà cung cấp Du lịch tự túc Singapore

Giá tốt nhất thị trường: Kite Travel cam kết đem lại tầm giá giảm giá thấp nhất cho cùng đồng tour tự đi. bên cạnh đó Kite Travel cũng thường xuyên có Chương trình ưu đãi.

chẳng hề đổi vé xa: Hiểu được việc cầm cái voucher rồi đến đổi được cái vé thì mệt rã rời. du lịch singapore tự túc 2019 tại Kite Travel, những vé thăm quan đều là scan vào cổng trực tiếp hoặc đổi vé ngay địa điểm vui chơi (Không bắt buộc đổi xa – Cá nào đổi xa chúng tớ ko bán)

tương trợ online ngay lập tức: Chúng tớ sẽ tương trợ online, khắc phục ngay cảnh huống nảy sinh, cuộc vui không thể chờ mà

hướng dẫn chi tiết: mọi vé của Kite Travel đều mang hướng dẫn chi tiết phương pháp dùng vé. do đó Cả nhà không phải lo âu nhé

Hoàn trả vé chưa sử dụng: Ồ, điều này thật tuyệt! Đúng, Kite Travel nhận hoàn vé Bán buôn ra. Đọc thêm phía dưới nha bạn

Combo vé đa dạng: Kite Travel luôn có các Combo giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

Bảng giá vé liệt kê theo khu vực: Chơi ở đâu, chỗ này có sắp chỗ kia không? Kite Travel biết vô cùng khó để Các bạn mường tượng, cho nên Bảng giá được xây dựng theo từng khu vực, giúp bạn tiện dụng trong việc Lên lộ trình thăm quanĐẢO SENTOSA

Là 1 điểm thăm quan nức danh bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có 1 khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp, giá vé vào Sentosa được chia thành nhiều khu vực có các giá bán khác nhau.

- Universal Studios Singapore: ở đây, du khách sẽ được thưởng thức các màn biểu diễn nghệ thuật đặc nhan sắc, vui chơi chụp hình, được gặp các nhân vật trong phim mà mình thích. Giá vé tham quan chỉ với 67 SDG/người. Mở cửa vào khi 10:00 hàng ngày và đóng cửa vào khoảng 18:00 - 21:00 tùy ngày khác nhau.

- Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: vé vào cổng tại đây là 16 SGD/người cho người to và 10$/người cho trẻ em. Mở cửa đón khách trong khoảng khi 09:00 tới 18:30.

- Công viên toàn cầu nước Underwater world: có chi phí dành cho người lớn là 22,9 SGD/người, con nhỏ là 14,6 SGD/người, thời gian mở cửa trong khoảng 09:00 đi 21:00 mỗi ngày.

- Đài Nhìn vào Tiger: Mở cửa trong khoảng 09:00 tới 21:00, với giá vé cho người to là 12 SGD/người, còn trẻ em 8 SGD/người.

- Pháo đài Siloso: https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/du-lich/singapore/ Vé vào cổng cho trẻ con là 5 SGD/người, người to là 8 SGD/người, du khách mang thể ghé vào đây thăm quan trong khoảng 10:00 tới 18:00 mỗi ngày.

- Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 đi 20:00, giá vé vào cổng người lớn là tám SGD/người, trẻ thơ là 5 SGD/người.

- bảo tồn hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày từ 09:00 đi 19:00, giá vé vào cổng với người to là mười SGD/người, trẻ em là bảy SGD/người.

- biểu diễn nhạc nước: nếu như muốn vào xem trình diễn nhạc nước thì du khách nên ghé vào 2 khuông giờ là 19:40 và 20:40 có giá vé vào cổng chung cho đa số người 10 SGD/người.
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.328 Giây.