[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Phươt Azerbaijan thời cơ thực tế cực kỳ thú vị
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Phươt Azerbaijan thời cơ thực tế cực kỳ thú vị

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
bgdoor Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 09 Oct 2019
Địa chỉ: Hà Nội
Status: Offline
Points: 14
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn bgdoor Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Phươt Azerbaijan thời cơ thực tế cực kỳ thú vị
    Đã đăng: 17 Apr 2020 lúc 8:12pm
                      Phươt Azerbaijan thời cơ thực tế cực kỳ thú vị                   

A-déc-bai-dan là một đất nước nằm bên bờ biển Caspian tại vùng Nam Kavkaz, sát sở hữu các nước lớn như Nga, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ.

mang vị trí địa lý của mình, Azerbaijan sở hữu sự giao thoa giữa những nền bản sắc và văn minh khác nhau. Hiện những cộng đồng Hồi giáo, điểm du lịch Azerbaijan Kitô giáo và Do Thái giáo cùng chung sống hòa bình trong quốc gia này.

Azerbaijan thuộc cùng đồng tất cả quốc gia Hồi giáo nhưng trong khoảng cực kỳ sớm đã trao quyền đồng đẳng chính trị cho đàn bà, thậm chí trước cả 1 số nước châu Âu.

với lợi thế dầu khí và con đường biển, Azerbaijan là nền kinh tế lớn nhất vùng Nam Kakaz, với Baku là một trọng tâm lớn về kinh tế và bản sắc của cả vùng

Baku, đô thị thủ đô lớn nhất của Azerbaijan, là trọng tâm chính trị, văn hóa và kinh tế của quốc gia này và của vùng Kavkaz. thành phố Baku mang nhiều di sản bản sắc lâu đời như thành thị cổ Icheri Sheher, cung điện Shirvan Shahs và tháp Maiden. Khu vực trung chân tình phố còn sở hữu đa dạng điểm tham quan đáng thưởng lãm như quảng trường Đài phun nước, các bảo tồn nghệ thuật Hồi giáo...

Thành cổ BaKu, Cung điện Shirvanshah và tháp Maiden của A-déc-bai-dan là Di sản bản sắc toàn cầu 5 2000.
kinh đô của gió

Nét cổ kính và hiện đại xen kẽ tại thủ đô Baku

6 giờ sáng, lối vào thủ đô Baku chào đón cả đoàn bằng các tòa cao ốc sáng loáng trong ánh nắng đầu ngày. Nguồn thu trong khoảng dầu lửa đã giúp tỉnh thành này sở hữu gương mặt mới hào nhoáng hầu hết Dubai.

Baku nằm trải dài dọc bờ biển Caspi, những tuyến đường dọc biển mang vỉa hè rộng thênh thang trồng thông ngắt, hoa cỏ cắt tỉa chỉn chu. một trong các các con phố ấy dẫn vào khu xã cổ Inner với lối kiến trúc đặc biệt của 1 tỉnh thành phương Đông sở hữu những phường hẹp uốn lượn. Dãy nhà cổ nhỏ nhắn trong ngõ hẻm yên ổn tĩnh là thế giới cổ tích dành cho du khách.

mang lúc trong ngõ là 1 khu chợ nhỏ đầy vật dụng sở hữu màu sắc đẹp địa phương, sở hữu khi tôi lại bắt gặp một xưởng thủ công dệt thảm, làm cho khăn trùm đầu lóng lánh nhũ vàng. toàn bộ người đứng lâu nhất trước xưởng gốm và xưởng làm cho đàn dân tộc. Chả là trong buổi giao lưu trước ấy, người nào nấy đã bị âm thanh du dương, réo rắt của cây đàn Kamancheh chinh phục. Được tận mắt nhìn nhìn chàng nghệ nhân đẹp trai chuyên chú mải miết sở hữu từng chi tiết nhỏ của nhạc cụ truyền thống thật thú vị.

phải nên đề cập thêm là người A-déc-bai-dan vô cùng đẹp, vẻ đẹp hiền hòa, du lich a-déc-bai-dan thanh thoát pha trộn giữa Âu và Á. mặc dầu đây là quốc gia Hồi giáo nhưng người dân khá khoáng đạt, tiên tiến. nữ giới tại thủ đô ko trùm khăn và ăn mặc bắt mắt, hấp dẫn.

một con thị trấn đẹp tại Baku

Dọc bờ biển Baku còn mang cung điện – pháo đài Shirvanshahs và tháp Maiden cả ngàn 5 tuổi. Tòa tháp sở hữu hình dáng đặc trưng, bao gồm 1 khối trụ lớn nối ngay tắp lự mang vài phần của 1 bức tường hình thang. từ trên đỉnh tháp xem xuống, nhiều người cảm thấy choáng ngợp trước cảnh sầm uất trên bến cảng, những khuông đồi nhấp nhô xa xa và cả mặt biển trong xanh vời vợi.

Đứng trên cao chúng tôi mới hiểu vì sao từ cả nghìn 5 trước người ta đã gọi Baku là đế đô của gió. Gió trên đỉnh tháp mạnh nơi nỗi đa dạng lúc tôi đừng đứng vững. trong khoảng đây, người ta có thể nhận ra hồ hết quang cảnh thành thị có các tòa nhà cổ kính bằng gạch màu vàng nằm san sát, nối nhau cao dần lên triền đồi, trên đỉnh của ngọn đồi chính là cụm tòa nhà Flame Tower khôn xiết hiện đại mang hình ba ngọn lửa in trên nền trời Trung Á xanh lồng lộng.


Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.938 Giây.