[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Gruzia - đất nước hay bị nhầm là một bang của Mỹ
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Gruzia - đất nước hay bị nhầm là một bang của Mỹ

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
bgdoor Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 09 Oct 2019
Địa chỉ: Hà Nội
Status: Offline
Points: 14
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn bgdoor Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Gruzia - đất nước hay bị nhầm là một bang của Mỹ
    Đã đăng: 23 Apr 2020 lúc 11:59am
             Gruzia - đất nước hay bị nhầm là một bang của Mỹ                 


từ biên thuỳ mang Azerbaijan, du khách lạc bước vào Georgia sẽ ngỡ như lạc tới vùng Burgundy hay Bordeaux của Pháp. Bởi suốt hàng chục km dẫn vào trọng điểm phố Sighnaghi, qua vùng Kakheti, hai bên trục đường là các cánh đồng nho ngút ngàn. Nho được trồng trên những giàn phải chăng, thẳng hàng tăm tắp. Chỉ cần xem ai cũng có thể đoán được đây là vùng sản xuất rượu chát.

Sighnaghi được coi là trái tim của ngành rượu nho ở Georgia. Theo Culture Trip, rượu vang được sản xuất ở đây ít ra 8.000 năm trước. UNESCO đã xác nhận cách làm rượu thủ công của Gruzia là di sản thế giới. những du lịch bụi tham quan nhà máy rượu và thử vang siêu đa dạng tại khu vực này, lôi kéo vô cùng đông du khách.

bắt đầu hành trình khám phá nhà xưởng rượu chát gia đình truyền thống, chỉ dẫn viên địa phương sẽ đưa đoàn xuống một hầm rượu. ko kể được nghe thuyết minh về lịch sử, quá trình phân phối rượu chát thủ công, du khách còn được phép thử bốn loại rượu trong số hàng ngàn mẫu ở đây. những loại sẽ được đưa ra trong khoảng nhẹ đến đậm, trước khi thử, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về thành phần (nho xanh hay đỏ) và vị đặc trưng.

Cuộc thử rượu trong tầng hầm không chỉ là cuộc Đánh giá về hương vị mà còn như bữa tiệc tối trong ánh đèn lung linh, mang rượu nho và chút đồ nhắm miễn tổn phí đến kèm. Trong căn hầm dài hàng chục mét, mỗi lúc lại rộ tiếng hô "cheer" rộn ràng lúc một đoàn khách cụng ly như ăn mừng. ở đây, dulichkavkaz du lịch Georgia khách cũng có thể sắm rượu về làm cho quà và mua vị hài lòng sau 4 lần thử trước ấy. Vang ở Gruzia được Tìm hiểu là ngon, đậm vị mà giá hơi thấp, chỉ khoảng 20 lari (8 USD) là khách du lịch đã mang thể có 1 chai vang chất lượng.

cùng có khung cảnh thơ mộng của vùng núi cao, Sighnaghi được coi là thị thành tình yêu lúc được các cặp tình nhân tậu làm địa điểm công ty cưới.

Di sản toàn cầu

Gruzia hiện có 3 di sản thế giới được UNESCO công nhận. Trong đấy dễ tiếp cận nhất là cụm di tích nhà thờ Svetitskhoveli và tu viện Jvari tại phường Mtskheta, phương pháp thủ đô khoảng 20 km.

lộ trình thấp nhất là bạn sẽ thăm trước tu viện Jvari, nằm trên mỏm núi đá ngay ở đến giao nhau giữa dòng sông Aragvi và Mtkvari. từ tu viện, khách du lịch sẽ ngắm thẳng ra phường Mtskheta, tới từng là thủ phủ trước nhất của vương quốc Iberia (một phần của Gruzia ngày nay). Đây cũng là một trong những đi những hoạt động công giáo diễn ra sớm nhất toàn cầu.

Sau ấy, bạn vào xã, đến qua những trục đường lát đá để ghé nhà thờ Svetitskhoveli, 2 bên trục đường là các ngôi nhà gỗ nhỏ. Ngay sau nhà thờ là đường nói quanh nói quẩn dẫn vào khu nhà cổ, đi hai bên tuyến đường là các hàng lưu niệm san sát, Bán sỉ đồ trang trí và xúc xích hoa quả (đặc sản của Gruzia).
phương pháp XIN THỊ THỰC

Gruzia cho phép công dân Việt Nam xin Evisa qua mạng. thời điểm lưu trú 30 ngày, phí tổn visa: 20$, Multiple Entry. Visa này được phép vào những cửa khẩu tuyến phố hàng không lẫn tuyến phố bộ. thủ tục chỉ ba bước cần siêu nhẹ nhõm, nhanh chóng. 3 thứ độc nhất bạn buộc phải là:

Thẻ visa/ mastercard để trả tiền

File ảnh thẻ (phông trắng chuẩn Passport)

bản scan passport (file pdf).

Sau lúc mang đủ ba thứ trên, bạn với thể nộp giấy má visa theo hướng dẫn dưới đây:

trước hết, Anh chị vào trang web: sắm Tab Application và điền thông tin tư nhân.

ở trang tiếp theo, thành phố Tbilisi Anh chị tậu ngày dự kiến nơi Gruzia (Date of intended arrival).

Bước tiếp theo: Terms & Conditions: các điều kiện đến kèm có Evisa, đánh dấu phần nhiều đa số các mục này.

ở trang tiếp theo, Các bạn điền thông báo tư nhân, số passport, attach file soft-copy ảnh ID cũng như passport.

Kế nơi, nhập thông tin trả tiền và sau rốt chỉ là chờ đợi. Sau năm ngày thì Evisa sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn. https://images.google.com/url?q=https://dulichkavkaz.vn/tong-hop-kinh-nghiem-du-lich-georgia/
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.170 Giây.