[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Vật Tư Trồng Cây > Vật Tư khác
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Simphongthuy.vn chia sẻ tuổi Giáp Dần cây gì?
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Simphongthuy.vn chia sẻ tuổi Giáp Dần cây gì?

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung Sắp xếp theo thứ tự đảo ngược
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
caycanhpt Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 24 Apr 2020
Status: Offline
Points: 2
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn caycanhpt Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Simphongthuy.vn chia sẻ tuổi Giáp Dần cây gì?
    Đã đăng: 03 May 2020 lúc 9:51pm

Tuổi Giáp Dần hợp cây gì bởi cây phong thuỷ có nhiều loại, ứng với mỗi tuổi sẽ có những cây phong thuỷ phù hợp riêng. Người sinh năm 1974 dùng cây phong thủy tuổi giáp dần trang trí trong nhà, nơi làm việc sẽ nhận được nhiều năng lượng tốt lành để mọi việc thuận lợi, hanh thông, vận may mỉm cười.

I. Tuổi giáp dần hợp với cây gì?

1. Cây phong thủy tuổi giáp dần là Cây phát tài - cây kim tiền

Cây hợp tuổi dần 1974 đầu tiên phải kể đến là cây kim tiền còn có tên gọi là cây kim phát tài với thân cây vươn cao, lá xanh hướng thẳng lên tựa như bàn tay đang hứng lộc trời cho, vươn mình đón lấy của cải tiền bạc. Cây kim tiền là loài cây cảnh hợp tuổi giáp dần nhất, có khả năng đem đến vận may, giàu sang, thịnh vượng. Cây kim tiền khi được chăm sóc tốt đâm chồi nảy lộc, nở hoa có nghĩa là chủ nhân đang phát tài phát lộc, của cải gom đầy nhà. 

Người tuổi 1974 mệnh Thuỷ nếu muốn nhận được sự phù trợ tốt nhất nên lựa chọn trồng cây kim tiền dạng thuỷ canh và trang trí thêm những viên sỏi trắng trong chậu. Vì Thuỷ tượng trưng của nước, màu trắng của sỏi thuộc hành Kim, theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thuỷ nên dùng loại cây phong thủy hợp với tuổi giáp dần này sẽ gia tăng khả năng phù trợ của cây kim tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo sợi chỉ đỏ, vài đồng tiền vàng lên cây vừa đẹp mắt vừa có nghĩa phong thuỷ trở thành cây phát tài gia tăng cho người sinh năm Giáp Dần.   

2. Tuổi giáp dần hợp cây gì giúp thăng quan tiến chức: Cây hồng môn

Cây hồng môn khi được người sinh năm 1974 trồng trong nhà mang lại vượng khí, khả năng xua tan khí xấu để gia chủ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, công việc thuận buồm xuôi gió. Màu sắc tươi sáng của hoa cây hồng môn giúp đem lại sự may mắn cho chủ nhân trong kinh doanh để cải thiện tình trạng tài chính. Ngoài ra, loài cây hợp tuổi giáp dần này có hoa hình trái tim biểu tượng của tình yêu vững bền, hạnh phúc dài lâu.

3. Sinh năm 1974 hợp cây gì: Cỏ đồng tiền

Đối với người tuổi 1974, trồng cỏ đồng tiền mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thuỷ như xua tan vận đen đủi, thu hút những điều tốt lành, cát khí để chủ nhân luôn may mắn, công thành danh toại. Đặt chậu cây hợp tuổi dần 1974 này ở bàn làm việc giúp người tuổi Giáp Dần có sự tỉnh táo, sáng suốt làm việc tập trung và nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, loài cây cảnh hợp tuổi giáp dần này còn có khả năng giúp chủ nhân tránh được sự hãm hại, lừa lọc của các đối thủ trong công việc hiệu quả.

4. Cây phong thủy hợp với tuổi giáp dần là ngọc bích

Cây ngọc bích thuộc hành Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thuỷ nên loài cây này hợp với người tuổi Giáp Dần. Màu sắc long lanh của nó giúp không gian thêm sinh động, là biểu tượng của phúc lộc, tiền tài. Những chiếc lá nhỏ hình tròn tựa như đồng xu tượng trưng cho của cải, lá màu xanh như ngọc thể hiện sự đủ đầy, no ấm. Cây hợp với tuổi giáp dần càng ra nhiều hoa thì chủ nhân sinh năm 1974 càng phát tài phát lộc.

5. Tuổi giáp dần hợp với cây gì: Ngũ gia bì

Người tuổi 1974 chọn cây phong thủy tuổi giáp dần là cây ngũ gia bì để củng cố tiền bạc, giữ của cải, ổn định tài vận và phát triển vững mạnh. Theo chuyên gia phân tích tuổi giáp dần hợp cây gì có chia sẻ loài cây này là biểu tượng của sự hưng thịnh, may mắn đồng thời có khả năng xua đuổi tà ma, khí độc rất tốt.

Ngoài những cây hợp với tuổi giáp dần thì người sinh năm Giáp Dần nên tránh các cây phong thuỷ tương khắc như lan ý mỹ, trầu bà đế vương để hạn chế bị mất mát của cải, tiền bạc, tài sản hoặc gặp vận rủi trong cuộc sống.

II. Cách dùng cây phong thủy tuổi giáp dần để hút may mắn

1. Xem hướng đặt cây phong thủy hợp với tuổi giáp dần

Vị trí đặt cây hợp tuổi dần 1974 có thể ở nhà, hành lang, bàn làm việc, cầu thang, cửa sổ... nhưng phải tuỳ vào đặc tính sinh trưởng và ý nghĩa phù trợ của cây cho từng công việc để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy. Hướng tốt đặt cây phong thủy hợp tuổi 1974 là hướng kích thích cung tài lộc, tăng hiệu quả chiêu tài vận và có thể bảo đảm cây sinh trưởng phát triển xanh tươi.

2. Kết hợp cây hợp tuổi giáp dần với một số vật phẩm phong thủy khác

Người sinh năm 1974 nên trồng cây cảnh hợp tuổi giáp dần và sử dụng thêm các vật phẩm phong thuỷ khác sim phong thuỷ hợp tuổi Giáp Dần, thuyền buồm để gia tăng khả năng trợ mệnh. Như vậy, việc kinh doanh, làm ăn, sự nghiệp, tình duyên của người tuổi Giáp Dần sẽ được khai mở thuận lợi, suôn sẻ, tránh điềm xấu một cách tối đa.

III. Tại sao nên xem tuổi giáp dần hợp cây gì?

Xung quanh con người nên có sự xuất hiện của cây xanh, người sinh năm 1974 nên trồng một số cây phong thuỷ hợp tuổi vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian, vừa tạo điểm nhấn cho nơi ở hoặc nơi làm việc. Cây hợp với tuổi giáp dần cũng là một loại cây xanh với chức năng thanh lọc không khí tự nhiên bảo vệ sức khoẻ mọi người nên con người thoải mái, tập trung làm việc, hiệu quả năng suất lao động cao. Người sinh năm Giáp Dần 1974 trồng cây phong thuỷ phù hợp còn có khả năng ngăn chặn những việc bất lợi, khí hung đến với chủ nhân. Những cây phong thủy hợp tuổi 1974  này góp phần mang đến một không gian vượng khí, cát tường, thu hút những điều may mắn, tốt lành và hạnh phúc cho người trồng.


Áp dụng các yếu tố hợp tuổi hợp mệnh theo phong thuỷ vào cuộc sống là một phương pháp giúp người sinh năm 1974 nhận được vận khí tốt đẹp. Hãy dành một khoảng thời gian tìm hiểu thật kỹ tuổi giáp dần hợp cây gì để chọn mua cây hợp tuổi giáp dần chuẩn xác rồi bạn hãy thư giãn với việc chăm cây phong thuỷ hợp tuổi để tinh thần thoải mái, đón nhận những điều may mắn, cát tường.

Nguồn: https://simphongthuy.vn/tuoi-giap-dan-hop-cay-gi

Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.172 Giây.