[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Những Câu Chuyện Vui
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Cười chút chơi
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Cười chút chơi

 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <1234 12>
Tác giả
Nội dung Sắp xếp theo thứ tự đảo ngược
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 29 Oct 2015 lúc 5:01am

Lam Pham

8:51 AM (8 minutes ago)
to
Cười chút chơi. . . hi hi!! 


Cá cuộc
Một ngày nọ, một bà lão dáng người nhỏ bé, tay xách bao tiền rất to bước vào nhà Bank Of America và xin gặp giám đốc vì bà muốn mở một trương mục tiết kiệm. Bà nói “rất là nhiều tiền”!
Người nữ thư ký tiếp tân ôn tồn nói “Bà không thể nào cứ lơn tơn bước vào nhà bank và xin gặp giám đốc như vậy được. Ông ta là người rất bận việc.”
“Nhưng tôi đến đây để gởi vào nhà bank một số tiền rất lớn”, bà lão nói tiếp.
Cô thư ký nhìn bao bạc xong đi vào một trong các văn phòng phía sau. Vài phút sau cô trở ra và nói, “Rất may cho bà hôm nay, ông giám đốc sẽ tiếp bà”, xong cô đưa bà lão vào văn phòng của vị giám đốc nhà Bank Of America.
Khi bà lão đi vào văn phòng rộng lớn với người đàn ông ăn mặc sang trọng phía sau một bàn viết to bóng loáng, vị giám đốc đứng dậy và hỏi “Tôi có thể giúp bà được gì đây?”
Bà lão đặt bao bạc lên bàn và nói “Tôi muốn mở một trương mục tiết kiệm”.
“Bà muốn gửi bao nhiêu tiền?” vị giám đốc tò mò hỏi.
“$180,000, cảm phiền ông” nói xong bà lão trút hết bạc trong bao lên trên bàn của vị giám đốc.
Vị giám đốc rất đổi ngạc nhiên khi thấy một đống bạc như vậy trên bàn của ông nên ông hỏi “Thưa bà, tôi rất ngạc nhiên khi thấy bà ở từng tuổi này mà mang theo một số tiền lớn như vậy và xin phép bà cho tôi được hỏi là tiền ở đâu mà bà có vậy?”
Bà lão bẽn lẽn trả lời “Tôi đánh cá cuộc!”
Ngạc nhiên, vị giám đốc thốt lên “Cá? Mà bà đánh cá cái gì?”
“Để xem, thí dụ như tôi cá $25,000 là hai hòn bi của ông vuông!”
“Cái gì?” Vị giám đốc la lên “Bà cá $25,000 với tôi là hai hòn bi của tôi, hai hòn d.. của tôi vuông?” Vị giám đốc không thể nín cười được.
“Vâng, ông đã nghe tôi nói rồi. Vậy tôi cá $25,000 với ông là khoảng 10 giờ sáng ngày mai hai tinh hoàn của ông sẽ vuông.”
Vị giám đốc cười tươi, nghĩ thầm mình đã có một cuộc vui nhộn rồi. “Vâng, tôi đồng ý cá với bà” và bắt tay bà lão.
Bà lão đoạn nói, “Tôi đồng ý với ông, nhưng vì cuộc cá với số tiền rất lớn, tôi có thể đem luật sư của tôi theo ngày mai lúc 10 giờ sáng để làm nhân chứng?”
“Vâng, được!” Vị giám đốc trả lời với vẽ tự tin.
Đêm đó, vị giám đốc thấy bồn chồn về cuộc cá và ông cứ đứng trước cái gương lần mò kiểm soát hai hòn bi của mình, kéo qua kéo lại để xem cho kỹ nhiều lần. Ông kiểm đi kiểm lại cho đến lúc ông chắc chắn là hai hòn bi của ông không thể nào vuông được và chắc chắn ông sẽ thắng cuộc.
Sáng ngày hôm sau lúc 10 giờ đúng, bà lão và luật sư của bà xuất hiện tại văn phòng của vị giám đốc. Bà giới thiệu vị luật sư với vị giám đốc và lập lại cuộc cá: “Tôi cá với ông $25,000 là hai hòn bi của ông là vuông!”
Vị giám đốc xác nhận cuộc cá và bà lão bảo vị giám đốc tuột quần xuống để họ có thể xem. Vị giám đốc làm theo lời yêu cầu của bà lão.
Bà lão nhìn thật kỷ hai tinh hoàn đoạn hỏi bà có thể sờ được không.
“Vâng, cũng được,” vị giám đốc rõ ràng hơi bối rối, nhưng ông nghĩ bụng, “$25,000 lận mà, cũng được, không sao hết.”
Khi bà lão bắt đầu sờ nắn hai tinh hoàn, vị giám đốc để ý thấy luật sư của bà đang im lặng đập cái đầu của ông ta vào tường.
Vị giám đốc hỏi bà lão, “Luật sư của bà đang làm cái quái gì vậy?”
Bà lão trả lời, “Không có gì hết, ngoại trừ cuộc cá của tôi với ổng $100,000 là vào 10 giờ sáng hôm nay, tôi cầm được hai hòn bi của vị giám đốc nhà Bank Of America trong bàn tay tôi.”Đã được chỉnh sửa bởi NINA - 08 Dec 2015 lúc 1:37am
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 22 Oct 2015 lúc 5:48pm
    VẼ TRANH NHANH VÀ LẠ KHÔNG AI HIỂU NHƯNG KẾT QUẢ THẬT BẤT NGỜ
 
                  http://youtu.be/I9ficvPdpZg
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 23 Sep 2015 lúc 5:10pm

Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 con ( one time ) ở Mỹ

Có cặp nào "dám" mơ được như cặp này hông ?. Nếu ớ xứ khác, chắc sẽ đói nghèo hết chịu nổi.
 Những đứa trẻ trong kỳ tích sinh 7 khiến cả thế giới chấn động năm 1997 hiện sống khỏe mạnh và chuẩn bị bước vào đại học.


Inbox
x

Lam Pham

Sep 22 (1 day ago)


to
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Năm 1997, sau khi uống thuốc điều trị vô sinh, chị Bobbi McCaughey ở thành phố Des Moines, bang Iowa, mang bầu 7 thai. Bobbi và chồng là Kenny McCaughey đã quyết định giữ lại toàn bộ các thai thay vì chỉ chọn một số phôi khỏe. Các bác sĩ lo rằng, nếu cả 7 đứa trẻ cùng ra đời, chúng sẽ không thể sống được. Lựa chọn của gia đình Bobbi dấy lên một cuộc tranh cãi ở Mỹ vào thời điểm đó, theo Daily Mail.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Bobbi trước giờ lâm bồn. Ngày 11/9/1997, chị hạ  sinh 7 em bé trước dự sinh 9 tuần. Ngay sau ca sinh, đích thân Tổng thống Mỹ khi đó là Bill Clinton gọi điện chúc mừng vợ chồng chị Bobbi. “Nữ hoàng truyền thông” Oprah chào đón họ trong một chương trình của cô, trong khi nhiều người ẩn danh đề nghị giúp đỡ cặp vợ chồng và 7 đứa bé. 
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Họ đã nhận rất nhiều quà tặng từ mọi người, gồm căn nhà rộng 500 m2, một ôtô 9 chỗ, một năm sử dụng mì ống và pho mát cùng hai năm dùng tã giấy miễn phí. Ngoài ra, 7 em bé của gia đình Bobbi sẽ được tài trợ học bổng 100% tại bất kỳ trường đại học nào trong bang Iowa.
Mấy tháng đầu chào đời, mỗi ngày 7 đứa con của vợ chồng anh Kenny McCaughey uống 42 bình sữa, dùng 52 chiếc tã giấy. Hiện nay, cả gia đình 9 thành viên vẫn đang sống trong ngôi nhà và vẫn sử dụng chiếc xe hơi 9 chỗ được tặng ngày đó. Anh Kenny McCaughey cho biết nhờ những sự giúp đỡ này của mọi người mà họ mới có thể nuôi dạy thành công 7 đứa trẻ.
Trong những tháng đầu chào đời, mỗi ngày 7 đứa con của vợ chồng chị Bobbi uống 42 bình sữa, dùng 52 chiếc tã giấy. Hiện nay, gia đình chị vẫn sống trong ngôi nhà và sử dụng xe ôtô được tặng cách đây 18 năm. "Chúng tôi đã nhận sự giúp đỡ từ rất nhiều người", chị Bobbi nói.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Quá trình nuôi dưỡng bọn trẻ gặp nhiều khó khăn. Hai trong 7 bé là Alexis và Nathan mắc chứng bại não thể liệt cứng. Tuy nhiên, hai em hiện đều phát triển khỏe mạnh sau khi phẫu thuật. Chị Bobbi nói rằng, mua sắm thực phẩm cho bọn trẻ là một trong những việc khó khăn nhất bởi họ cần mua chúng với số lượng lớn.
Gi ờ dâ
Sau 18 năm, 7 chị em đã tốt nghiệp trung học. Cô gái ngồi hàng đầu tiên, áo kẻ là chị cả Mikayla (hơn 7 người em một tuổi).
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Natalie khi còn trong bệnh viện và giờ đây là một học sinh chăm học và có triển vọng.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Brandon là một thiếu niên “bướng bỉnh nhưng mạnh mẽ”. Cậu rất thích môn đấu vật.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Lúc mới sinh, Kelsey là trẻ có số cân nặng ít nhất trong 7 anh/chị em. Hiện tại, Kelsey có niềm đam mê môn bóng đá.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Cậu bé Kenny nay là một thiếu niên hài hước.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Alexis từng mắc bại não. Ước mơ của Alexis là trở thành một giáo viên.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Nathan giờ đây nuôi ước muốn thành nhà khoa học.
Em út Joel cũng là trẻ nhẹ cân khi sinh ra. Em yêu thích môn điền kinh
Em út Joel cũng là trẻ nhẹ cân khi sinh ra. Cậu rất yêu thích môn điền kinh
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Chị cả Mikayla, 19 tuổi, cùng các em gái trong lễ kết hôn. Natalie, Alexis và Kelsey là những phù dâu xinh đẹp.
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Trong cuộc phỏng vấn đặc biệt trên kênh Today hôm 16/9, bà Bobbi nói: "18 năm trôi qua với nhiều kỷ niệm vui, buồn. Chúng đưa chúng tôi tới ngày hôm nay. Đó là điều vô cùng đặc biệt".
Cuộc sống tất bật của gia đình sinh 7 ở Mỹ
Vợ chồng Bobbi luôn hài lòng với quyết định giữ 7 thai nhi năm xưa. Họ đã tạo nên kỳ tích và một câu chuyện nổi tiếng thế giới.
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 01 Sep 2015 lúc 7:54am
Ôtô 5.000 USD của Campuchia khiến dân Việt 'phát thèm'

 

Nguồn: VIETNAM.NET -- 24/08/2015
Ô tô điện do Campuchia sản xuất có tên là Angkor EV 2013 được công ty Heng Development Company có trụ sở tại Kandal, Campuchia trình làng gần đây đã khiến cho thế giới phải trầm trồ, thán phục và không ít người người dân Việt Nam luôn mong muốn có một chiếc xe hơi vừa túi tiền phải... “phát thèm”.
Dưới đây là hình ảnh cận cảnh bên trong ô tô điện độc đáo "made in Campuchia":
Tổng giám đốc công ty Heng Development Company, bà Seang Chan Heng cho biết chiếc xe được sản xuất bởi nhà thiết kế địa phương Nhean Phalloek là một thành tựu lớn của một nền công nghiệp sản xuất ô tô còn non trẻ như Campuchia.Ông Nhean Phalloek bên "đứa con tinh thần" của mình. Theo nhà thiết kế pin của ô tô điện Angkor EV 2013 có thể duy trì được khoảng 300 km cho mỗi lần xạc và tốc độ tối đa của nó là 60 km/giờ.Bà Chan Heng khẳng định mức giá cho Angkor EV 2013 không vượt quá 10.000 USD. Tuy nhiên theo nhà thiết kế, mục tiêu của ông là bắt đầu sản xuất với các model 2 chỗ và 4 chỗ với giá chỉ 5.000 USD và sau đó sẽ phát triển lên các model 6 chỗ hoặc 12 chỗ.Theo ông Nhean Phalloek, một số thành phần của Angkor EV 2013 được sản xuất ngay tại Campuchia, tuy vậy vẫn có một vài linh kiện khác của xe điện được nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản và Đức.Thế nhưng nhà thiết kế vẫn tỏ ra rất lạc quan về ngành công nghiệp sản xuất ô tô của nước nhà. Ông cho biết việc mở cửa một nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại tỉnh Koh Kong, Campuchia gần đây là một tín hiệu tốt cho ngành sản xuất ô tô trong nước, do sẽ giảm bớt được việc đặt hàng và nhập khẩu các loại thành phần khác từ nước ngoài.Phụ tùng sản xuất tại Campuchia rẻ hơn và sẵn tại chỗ nên việc cung cấp sẽ cách nhanh chóng hơn, ông Nhean Phalloek nói.Chiếc Angkor EV 2013 với model 2 chỗHệ thống của dựng của Angkor EV 2013 trông không khác gì siêu xe.Hệ thống điều khiển tập trung ở phần trung tâm kết hợp với một màn hình điều khiển nhỏ gọn hiện đại.Nhà thiết kế Nhean Phalloek đang kiểm tra màn hình cảm ứng bên trong chiếc Angkor EV 2013, được biết ô tô điện còn được lắp đặt công nghệ quét dấu vân tay để mở cửa và sử dụng thẻ điện tử thay cho khóa để khởi động máy. Thiết kế này của ông thực sự khiến cho nhiều người phải trầm trồ, thán phục và không ít người những người dân Việt Nam, những người luôn mong muốn có một chiếc xe hơi vừa túi tiền, phải... “phát thèm”.

(Theo phnompenhpost/ ANTT.VN) 

 
Quay về đầu
vinhtran.hdit Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Aug 2015
Địa chỉ: vietnam
Status: Offline
Points: 2
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn vinhtran.hdit Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 31 Aug 2015 lúc 5:20pm
Đang buồn ngủ, đọc chuyện của bác cười vỡ bụng luôn
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 12 Aug 2015 lúc 5:55pm

Người đàn ông Canada 24 vợ 133 con

12/08/2015 6:01:28 CH

Mỗi tháng, người đàn ông này đã nhận được hơn 43.000 USD (gần 1 tỷ VNĐ) tiền trợ cấp nuôi con.

Inline image 1

   

Winston Blackmore, nhà lãnh đạo 58 tuổi của một giáo phái Mormon ly khai ở miền đông nam British Columbia (Canada), theo điều tra có ít nhất 24 bà vợ và 133 con ở độ tuổi từ trẻ sơ sinh đến trưởng thành.

Theo quy định của the Child Care Benefit (Chăm sóc lợi ích trẻ em), các bậc cha mẹ có quyền nhận được 520 USD/tháng cho mỗi đứa trẻ dưới sáu tuổi và 420 USD/tháng cho mỗi trẻ từ 7-18 tuổi. Blackmore có 20 bé dưới 6 tuổi và 78 trẻ ở độ tuổi 7-18. Điều này có nghĩa là mỗi tháng, Blackmore sẽ nhận được 43.160 USD (gần 1 tỷ VNĐ) tiền trợ cấp nuôi con. Từ năm 2000 đến 2006, mỗi năm Blackmore nhận được khoảng 1,8 triệu USD (gần 40 tỷ VNĐ), một con số “không tưởng” với rất nhiều người. Nếu chỉ tính riêng tiền thu được từ phúc lợi xã hội cho trẻ em, Blackmore đã nghiễm nhiên có thể trở thành triệu phú.

Có nhiều con như vậy, tên thậm chí còn khó có thể nhớ hết, làm sao để nhớ hết tuổi của con? Blackmore đã nghĩ ra một cách khá thông minh: năm sinh của mỗi đứa bé sẽ được gán với chữ cái đầu tiên trong tên của bé. Ví dụ, những người con lớn nhất của Blackmore sẽ có tên bắt đầu bằng chữ O, những năm sau sẽ được đặt tên mở đầu lần lượt bằng R, M, N, P,... cứ như vậy chỉ cần nhìn vào tên của bé là có thể suy ra năm sinh.

Mỗi tháng nhận được số tiền trợ cấp “khủng” như vậy trong suốt nhiều năm đã khiến các cơ quan chức năng để ý đến đại gia đình Blackmore. Mới đây cơ quan Thuế Liên bang đã triệu tập Blackmore vì vấn đề này. Dù là tiền trợ cấp xã hội cho trẻ em, nhưng cũng tính là thu nhập hàng tháng, mà số tiền thu về nhiều như vậy thì sẽ phải đóng thuế.

Blackmore và các bà vợ tỏ ra khá thoải mái và rất hợp tác với các cơ quan chức năng trong việc đóng thuế. Tuy nhiên, có vẻ như Blackmore không chỉ gặp rắc rối với vấn đề thuế má. Cuối tháng này, Blackmore sẽ phải ra hầu tòa để đối mặt với tội hình sự của chế độ đa thê.

Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (1) Thanks(1)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 01 Jul 2015 lúc 10:00pm
Date: 2015-06-30 12:22 GMT+10:00
Subject: Fwd: [vietnamphotography] Fw: Xin chuyễn tiếp để bà con...nhớ nhà chơi

 
 

 

Những hình ảnh thanh bình  ngày xưa không biết  nay còn không.
Thật dễ thương với bụi tre ,cây chuối, cây dừa cây cau,chiếc thuyền nho nhỏ. Những câu ca dao truyền khẫu , câu hò câu hát  này  chắc chắn mình không có dịp nghe hay trông thấy nữa.
Xin chuyễn tiếp để bà con...nhớ nhà chơi 
NH


Cho em trở lại đường xưa 
Để em tìm lại gốc dừa cạnh ao 
Lời anh âu yếm chiều nào 
Thoảng vang trong gió rì rào chớm thuÐất Quảng nam chưa mưa đà thấm 
Rượu Hồng Ðào chưa nhấm đà say 
Bạn về đừng ngủ gác tay 
Nơi mô nghĩa nặng, ân dày thì theo”. “Quê tôi có gió bốn mùa, 
Có trăng giữa tháng có chùa quanh năm. 
Chuông hôm gió sớm trăng Rằm, 
Chỉ thanh đạm thế âm thầm thế thôi. 
Mai này tôi bỏ quê tôi, 
Bỏ trăng bỏ gió chao ôi bỏ chùa”. 


Đố ai lượm đá quăng trời, 
Đan gàu tát biển ghẹo người cung trăng. 
Đừng thấy miếu rách mà khinh, 
Miếu rách mặc miếu, thần linh hãy còn. 
Được mùa chê gạo vô hơi, 
Mất mùa ăm cám, trời ơi, hỡi trời. 


Đưa nhau đổ chén rượu hồng 
Mai sau em có theo chồng đất xa 
Qua đò gõ nhịp chèo ca 
Nước xuôi làm rượu quan hà chuốc say 


Sông dài cá lội biệt tăm, 
Phải duyên chồng vợ ngàn năm cũng chờ. 

Ruộng ai thì nấy đắp bờ, 
Duyên ai nấy gặp đừng chờ uổng công. 


Công anh chẻ nứa đan bồ 
Con chị đi mất, anh vồ con em 
Công anh rọc lá gói nem 
Con chị đi mất, con em trốn chồng

Đưa nhau đổ chén rượu hồng 
Mai sau em có theo chồng đất xa 
Qua đò gõ nhịp chèo ca 
Nước xuôi làm rượu quan hà chuốc say  

Cau già dao bén thì ngon 
Người già trang điểm phấn son cũng già 


Quê tôi có gió bốn mùa, 
Có trăng giữa tháng có chùa quanh năm. 
Chuông hôm gió sớm trăng Rằm, 
Chỉ thanh đạm thế âm thầm thế thôi. 
Mai này tôi bỏ quê tôi, 
Bỏ trăng bỏ gió chao ôi bỏ chùa”. 
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 29 Jun 2015 lúc 10:08am
Lời người chuyển bài : Kinh khủng ! Có ai tưởng tượng nỗi trong bụng của người mẹ này ... chứa được 11 đứa bé nằm sắp hàng ngang trước mắt mọi người nhu thế này không ? Có thêm một kỷ lục Guiness nữa rồi, mời xem. - N.M.

 

TRỜI ĐẤT QUỶ THẦN ƠI !!

 

ACCOUCHEMENT
Doris Carrier 10 Mai 2015

 Cette jeune femme indienne a accouché de 11 bébés. Bravo à elle et au corp medical indien qui a encadré cet accouchement.
Voir les photos ci-contre:

 


Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1524
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 22 Jun 2015 lúc 10:48am

Mời bà con thưởng thức. Trên cả tuyệt-vời!
Thân.


Đã được chỉnh sửa bởi NINA - 22 Jun 2015 lúc 5:44pm
Quay về đầu
NINA Xem từ trên xuống
Super Moderator
Super Moderator
Ảnh đại diện

Gia nhập: 16 Jul 2010
Địa chỉ: USA
Status: Offline
Points: 617
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn NINA Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 18 Jun 2015 lúc 7:23pm
LOL  LOL  LOL 

 Clap  Clap  Clap

Cười đã thật anh Trung ạ. Những con thú rất thông minh.
Hãy mĩm cười và bước tiếp. NINA
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <1234 12>
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.359 Giây.