[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Rau Và Sức Khỏe Cộng Đồng > Thực Trạng Rau Trên Thị Trường
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Thịt lợn sốt sa tế
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Thịt lợn sốt sa tế

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
bemai2011 Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 15 Feb 2011
Status: Offline
Points: -1
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn bemai2011 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Thịt lợn sốt sa tế
    Đã đăng: 06 Apr 2011 lúc 3:28pm
Món ăn Trung Quốc này rất dễ chế biến mà lại có hương vị rất đặc biệt.



Nguyên liệu: 600g thịt lợn thăn, một củ hành tây, 3cc gia vị hỗn hợp (gừng tươi đập giập thái nhỏ, ớt băm nhỏ, hạt thì là, rau mùi, đường), 100ml nước cốt dừa, một muỗng canh tương.

Nguyên liệu làm sốt sa tế: 150g đậu phộng rang muối, 5 muỗng nước cốt dừa, một quả cam, 2 quả chanh tươi, một muỗng tương, một muỗng bột nghệ, một muỗng rau mùi.

Cách làm:

- Thái thịt lợn thành dải.

- Lột vỏ và thái hành tây.

- Trộn đều trong tô lớn sâu lòng các thành phần: thịt lợn, hành tây, hỗn hợp gia vị, nước cốt dừa, tương, sau đó đậy lại. Ướp trong 30 phút.

- Chuẩn bị nước sốt: Trộn đậu phộng. Thêm nước cốt dừa, nước cam, nước chanh, tương và bột nghệ. Trộn một lần nữa. Thêm hương vị bằng rau mùi.

Nướng thịt heo trong 20 phút rồi đặt lên đĩa dùng với nước sốt sa tế.
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.172 Giây.