[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Góc Vườn Giao Lưu [đang chuyển dữ liệu...] > CÂU LẠC BỘ RAU GIA ĐÌNH
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Gom các mẹ muốn ăn rau muống , rau cải sạch ạ.
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Gom các mẹ muốn ăn rau muống , rau cải sạch ạ.

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
ctp Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 07 Nov 2012
Địa chỉ: Cau Giay
Status: Offline
Points: 0
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn ctp Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Gom các mẹ muốn ăn rau muống , rau cải sạch ạ.
    Đã đăng: 07 Nov 2012 lúc 5:45am
Chào các chị ! Em xin giới thiệu là em làm về kinh doanh thực phẩm sạch chủ yếu là thịt lợn, thịt bò, gà ri Phú Thọ, em tự nuôi lợn theo phuuwong pháp truyền thống , ko cám tăng trọng ạ. Còn rau thì em chỉ là cung cấp cho khách hàng ăn thịt sạch bên em với giá bằng giá nhập hay thậm chí là hỗ trợ giá ạ. Trên Phú Thọ các anh chị em trồng được rau muống, rau cải, su hòa tốt lắm, ít sâu bệnh, rau muống thì ko cần thuốc gì hết chỉ có phân gà ủ khô, củi mục của nhà máy giấy Bãi Bằng thôi mà rau lên um tùm , ăn ngon, khác hẳn rau ở trên này luôn. Ở Bãi Bằng người dân có truyền thống tự trồng ăn, toàn rau sạch, ko thuốc gì mà rau ăn không hết ấy. Nên em mạo muội lên đây gom các mẹ, các bố muốn ăn rau sạch mà vì điều kiện ko có đất trông thì em sẽ lấy cùng với hàng của em , cùng một công gửi, tiền gửi nên giá thành cũng không cao!

Em nhập rau muống, rau cải cho các anh chị và hàng xóm là 8k/kg ạ, nếu cả tiền gửi xe thì khảng 10k/kg em xin đưa giá lên đây các mẹ nhé! Rau thì sẽ về qua nhà em ( Gần Bifg C Thăng Long) các mẹ qua nhà em lấy nhé hoặc em bảo nhân viên của em mang đến nhưng các mẹ phải trả tiền công các em ấy mang đến đó ( em nói thêm là em ko lấy bất cuqs khoản nào cả, chỉ lấy tiền rau mua ở trên kia bao nhiêu em bán cho các mẹ bấy nhiêu + tiền vận chuyển chia đều theo kg rau ạ khoảng 25kg thì giá 50k ạ.

Em đưa ra giá: đảm bảo rau sạch 100% luôn các mẹ ạ, ăn một lần là sẽ biết liền à, rau muống sạch thì cây nhìn đậm, dứng cáp, ko mướt nhưng ăn lên thì dòn, hương vị tự nhiên, nước rau mà ko đen, luộc lâu hơn rau thường.


rau muống : 10k/kg
Rau cải xanh, ngồng, ngọt: 10k/kg
Su hào: 4k-5k/củ to
Bắp cải đúng vụ nên rẻ lắm , ăn ngon ngọt tự nhiên lắm. cái này để em hỏi lại chị em ạ.


Ngoài ra em còn có nguồn rau hữu cơ của trung tâm hữu cơ trường nông nghiệp:trồng theo quy trình hữu cơ ạ ( giá ở đây là rẻ nhất của sản phẩm hữu cơ ạ, trường trồng chủ yếu để thực nghiệm trong vườn trường , các thầy cô ăn là chủ yếu sản phẩm cũng không có nhiều:
chỉ 10kg dưa chuột/ ngày cà chua 5kg, cà tím 5kg, bí xanh ở đây ngon tuyệt hiiii 5-7 quả, có rau cải thảo nữa giá ở trường bán như sau :

cà chua hữu cơ : 15k/kg
Bí xanh : 15k/kg
dưa chuột : 15k/kg
cà tím : 12k/kg
cải thảo: 15k/kg
đậu cô ve: 15k/kg

từ trường đến nhà em là 25km, mỗi lần đi lấy cho nhân viên đi mất nhiều
công quá! Nên có mẹ nào gom vào rồi bên trường sẽ gửi xe sang cho bên em mất khoảng 50k gì đó ( nếu mà gom được 50kg một lần thì tính ra khaongr 1k/kg) Em thì muốn ký hợp đồng thu mua của trường vì nguồn hàng tốt nhưng khách hàng của em tiêu thụ không hết ạ. Em mới bán được tháng mà, mới lại bán thịt là chut yếu. Có giấy mua bán hợp đồng của trương luôn cho các mẹ xem nhé! Có gì thì các mẹ đến thăm quan trong trương thầy trưởng trung tâm cugnx rất nhiệt tình, vui vẻ .

Số điện thoại của em đây ạ: 0169.879.8888

Em không kinh doanh đâu ạ, em chỉ gom các mẹ vào đơn hàng của em thôi, em ko lấy lãi , cũng vì em muốn ủng hộ những thực phẩm sạch và những nguồn hàng sạch của em hiiiiiiiiiiiiii ( để họ có đầu ra ổn định thì sẽ cũng cấp ổn định cho em ạ)

Bây giờ tìm được nguồn hàng sạch khó như hái sao trên trời ấy!E nói thật siêu thị, rau sạch linh tinh ơt ngoài không tin được đâu ạ.


Em ban thit sach!!!!!!!
Quay về đầu
sâurau Xem từ trên xuống
Moderator
Moderator
Ảnh đại diện

Gia nhập: 21 Feb 2009
Địa chỉ: qBthanh -TP.HCM
Status: Offline
Points: 70
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn sâurau Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 07 Nov 2012 lúc 9:26am
Vi hiến rồi nhá, Hiến pháp quy định nam hay nữ đều là công dân và được đối xử bình đẳng như nhauTongue Chủ thớt chỉ gom các mẹ, gạt các ông bố  HN quan tâm đến RS ra ngoài lề sao?Shocked Hội trưởng AQ và hội viên nam chả thấy la lối đòi bình quyền với chị em gì cả, hiền thế nhỉBig smile

Đã được chỉnh sửa bởi sâurau - 07 Nov 2012 lúc 9:29am
Quay về đầu
manhnquoc Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 12 Dec 2008
Địa chỉ: Hà Nội
Status: Offline
Points: 1
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn manhnquoc Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 07 Nov 2012 lúc 9:41am
Nói về rau bẩn ai cũng nói được, nhưng rau thế nào là sạch thì khó nói lắm.Trồng thủy canh kiểm soát được dư lượng các chất đưa vào mà còn rất dễ bị thừa dư lượng. Bạn nói rau bạn sạch hơn siêu thị mà không đưa ra bằng chứng gì cả, kể cả 1btaams hình chỗ trồng rau thì có sạch thật cũng khó tin lắm, cứ nói là rau nhà trồng là sạch thì chắc là ....Sorry bạn, mình không có ý ném đá bạn,không cạnh tranh nhưng mình thấy chưa thuyết phục vì bạn nói chung chung quá thôi.
Quay về đầu
ctp Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 07 Nov 2012
Địa chỉ: Cau Giay
Status: Offline
Points: 0
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn ctp Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 07 Nov 2012 lúc 9:42am
Từng viết bởi sâurau sâurau Đã được viết:


Vi hiến rồi nhá, Hiến pháp quy định nam hay nữ đều là công dân và được đối xử bình đẳng như nhauTongue Chủ thớt chỉ gom các mẹ, gạt các ông bố  HN quan tâm đến RS ra ngoài lề sao?Shocked Hội trưởng AQ và hội viên nam chả thấy la lối đòi bình quyền với chị em gì cả, hiền thế nhỉBig smile


HIiiiiiii, em bán thịt bên lamchame nen toàn quen gọi các mẹ hiiiiiii, em mới tham gia có gì các bác chỉ giáo ạ.

Em là em ham rau sạch lắm lắm ấy, mà bây giờ đi mua cứ cảm giác không an toàn thế nào ấy, thế nên em bỏ tất cả đi nuôi lợn đây ạ, rau thì em chưa có kinh nghiệm vì toàn chị trồng ở trên Phú Thọ gửi xuống , bây giờ đang có ý định thuê đất để trồng gọi là cung cấp cho bản thân, 2 là để thư giãn hiiiiiiiii

Bác có kinh nghiệp gì chỉ em với , em xin cảm ơn và hậu tạ.
Em ban thit sach!!!!!!!
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.266 Giây.