[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Rau Và Sức Khỏe Cộng Đồng > Món Ăn - Bài Thuốc
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Thoái hóa khớp/ ĐỜI CHƯA KHÉP LẠI VỚI TÔI
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Thoái hóa khớp/ ĐỜI CHƯA KHÉP LẠI VỚI TÔI

 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <1 272829
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
Nh Binh Chau Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 02 Jun 2011
Địa chỉ: USA
Status: Offline
Points: 775
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Nh Binh Chau Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 18 Aug 2014 lúc 11:32pm
Từng viết bởi langtu19987 langtu19987 Đã được viết:

Cô BC ơi cho em hỏi 1 tý : giữa gạo lứt trắng và gạo lứt đỏ và gạo lứt huyết rồng
 - Gạo Lức trắng thì nhìn nó trắng ngà ngà hơi vàng  (loại gạo lứt này khi rang em nghĩ chắc là chỉ để ngâm trà uống vì nếu xoay nhuyễn chắc khó uống lắm phải hok CÔ ? vì nó không nổ tơi hihi)
 - Khi em hỏi người bán hàng để mua gạo lứt đỏ thì người ta bảo nó cũng là gạo lứt huyết rồng

 Em thì đã biết gạo lứt trằng và gạo lứt huyết rồng (khi bẻ đôi thì bên trong màu đỏ luôn) nhưng còn gạo lứt đỏ thì đi đến quầy gạo hỏi, người nào củng chỉ gạo lứt huyết rồng .Em vào siêu thị cũng hok thấy gạo lứt đỏ.

Vậy nếu mẹ em uống để trị thoái hòa đốt sống cổ thì nên dùng gạo lứt huyết rồng rang xay uống , hay dùng gạo lức trắng rang ngâm nước uống vậy Cô BC ?. Còn gạo lứt đỏ thì em thua rồi không biết mua ở đâu.

Ah Mợ em bị tiểu đường, nghe nói uống gạo lứt huyết rồng hok tốt phải hok Cô ? hihi Em tính rủ bà Mợ uống chung với mẹ :D

Shop của Cô ở xa quá lại hok rành đương xá nên hok qua được :D.


Chào em, 

   Uống bột gạo lức để chửa bịnh khớp. Thật sự chất cần thiết để chữa bịnh khớp chính là cám gạo. Em hãy đọc bài nầy và làm theo hướng dẫn để uống cám gạo chữa bịnh khớp nha. Đơn giản, rẻ tiền ( thật rẻ luôn) . Kết quả trên mức tuyệt vời 

http://thucduong.vn/forums/index.php?showtopic=2106
Quay về đầu
thanh32x1h Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 24 Aug 2014
Địa chỉ: nguyen phuc ngu
Status: Offline
Points: 0
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn thanh32x1h Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 24 Aug 2014 lúc 3:51pm
Chị BC cho em hỏi. Mình mua gạo lứt về thì có cần rửa kĩ qua nước lạnh rồi lọc đi những chất bẩn ko ạ ? Hay là để thế mà rang luôn vậy chị ?
Quay về đầu
Nh Binh Chau Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 02 Jun 2011
Địa chỉ: USA
Status: Offline
Points: 775
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Nh Binh Chau Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 24 Aug 2014 lúc 9:54pm
Từng viết bởi thanh32x1h thanh32x1h Đã được viết:

Chị BC cho em hỏi. Mình mua gạo lứt về thì có cần rửa kĩ qua nước lạnh rồi lọc đi những chất bẩn ko ạ ? Hay là để thế mà rang luôn vậy chị ?


    Em cứ để khô mà rang lên. Không cần vo gạo. Vì khi gạo đã ngâm nước. Nó có độ ẩm, rang gạo rất lâu mới xong. Trong gạo lức có lớp cám. Chính cám là chất tẩy độc, làm sạch cơ thể tới tận từng tế bào. Cho nên khi uống nước gạo lức rang vào người. Thì những thứ độc như thuốc trừ sâu, hóa chất hay bụi bẩn đi theo nước gạo lức đó. Nó sẽ bị cám rang đẩy hết ra ngoài cơ thể.   Trước đây BC không dám ăn trái cây hay rau củ quả ngoài chợ vì sợ độc. Nhưng chẳng lẻ nhịn hoài. Bây giờ BC không nhịn trái cây, rau củ quả nữa. Thích thì ăn. Ăn và uống bột gạo lức rang. Chất độc vào người. Cám gạo lức đẩy ra. Vậy là bình thường. Không sợ gì nữa cả. 

* Uống nước trà gạo lức rang hay uống bột gạo lức rang cũng cùng công dụng nha em. BC 
Quay về đầu
maivanphu Xem từ trên xuống
:Ban Quản Trị:
:Ban Quản Trị:
Ảnh đại diện
Manager RauSach

Gia nhập: 06 Jun 2007
Địa chỉ: TP.HCM
Status: Offline
Points: 1035
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn maivanphu Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 25 Nov 2014 lúc 3:20pm
Đang lục tìm coi tình hình thiên hạ đang dùng sản phẩm từ gạo lứt như thế nào để chuẩn bị trình làng tặng phẩm Trà Lứt thì thấy bài của cô Bình Châu trong topic này được giới in tờ net coppy lại và giới thiệu nè cô. Vinh hạnh quá hihi. Có điều là sao họ trích dẫn nguyên xi bài của cô viết ở topic này mà sao không ghi rõ nguồn, lại ghi là của in tờ nét nhỉ? Hay cô nói họ sửa lại xem sao!LOL


-----------------------------

Bột Gạo Lứt rang - trị bệnh thoái hoá khớp và phòng chống loãng xương

Thứ năm, 17 Tháng 1 2013 01:11
In

 

yume.vn/.../bot-gao-luc-rang-tri-binh-thoai-hoa.35D6FE7D.htmlBản lưu

28 Tháng Mười Hai 2011 – YuMe.vn - Tôi đã đọc bài viết này do chị gái tôi gửi cho, thấy hay nên muốn chia sẻ với các bạn Bột gạo lứt rang - trị bịnh thoái hóa.

 

Đây là những kinh nghiệm, tôi đúc kết lại qua quá trình điều trị bịnh thoái hóa khớp từ tây y qua thực dưỡng. Kết quả tốt đẹp không ngờ.

Bạn nên dành 5 phút để đọc bài viết nầy, có thể sẽ giúp được chút gì đó cho bạn, hay người thân của bạn.

+++

Tháng 12/2010

Bà con ơi,

Tôi không phải là một nhà văn, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhưng thấy cần phải chia sẻ những gì mình đã được chia sẻ từ người khác. Tôi mạo muội viết ra kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được. Xin gởi đến mọi người. Trong phạm vi bài nầy, tôi chỉ nói đến chửa bịnh thoái hóa khớp và phòng chống loãng xương. Nếu văn vẻ không thông suốt, mong mọi người lượng thứ.

+++

Tôi bị thoái hóa khớp gối chân trái và chân phải, gần 10 tháng rồi. Tôi không chạy xe đạp được, không đi lại được. Tôi tưởng đời đã khép lại với tôi. Nhưng không, đời tôi vẫn màu hồng......

Sau khi uống hết 2 kg bột gạo lứt rang, bịnh thoái hóa 2 khớp gối của tôi gần như hết 8/10.

Trước khi dùng nước gạo lứt, tôi đã phải dùng nịt vải dầy, to bản băng vào 2 đầu gối. Tôi đi từng bước nặng nhọc và có cảm giác đầu gối muốn sụm xuống (tôi bị sụm 1 lần khi bước chân lên xe buýt). Nhiều lúc tôi phải chống gậy để giảm áp lực của trọng lượng cơ thể đè trên 2 đầu gối, và cũng để an toàn, tránh té ngã. Đồng thời, luôn phải nghe tiếng khua lịch kịch của các khớp xương nơi đầu gối. Mỗi khi có đợt đau nhức, tôi phải uống thuốc kháng viêm, giảm đau và giản cơ mấy tuần liền. Trong lúc uống thuốc tây, tôi vẫn khó vận động, đi lại. Điều quan trọng nhất, là tinh thần của tôi.Tôi rất buồn khi thấy mình sắp trở thành phế nhân ở tuổi chưa già.

Khi có người quen chỉ cho tôi dùng bột gạo lứt rang. Tôi chỉ gật gù cho qua, vì tôi nghĩ thuốc tây còn bó tay với bịnh thoái hóa khớp thì gạo lứt rang làm được gì? Thời may, chính người ấy đã tặng cho tôi 1 kg bột gạo lứt rang và mong tôi dùng thử. Tôi không tin, nhưng sẵn có bột thì dùng thử, đâu có hại gì?. Tôi nghĩ như vậy và bắt đầu uống. Cứ 1 ly nước sôi, khoảng 200 cc, tôi cho vào 2 muỗng cà phê bột gạo lứt rang. Mỗi ngày, tôi uống 2 ly, tức là 4 muỗng cà phê bột gạo lứt rang. Sau đó, tôi lên mạng, lục tìm thông tin xem gạo lứt rang tốt cở nào?  Cũng như trước đây tôi đã lục tìm xem bịnh thoái hóa khớp sẽ dẫn đến đâu?

Về bịnh thoái hóa khớp, càng tìm hiểu, càng thêm buồn, vì kết cục thê thảm quá, nào là ngồi xe lăn, thay khớp nhân tạo, đau nhức đêm ngày....

Tôi bị ám ảnh mà đêm ngày không sao ngủ được. Vì tôi còn khá trẻ, tôi còn muốn làm rất nhiều việc, đòi hỏi sự đi lại, linh hoạt chân tay như trồng rau, trồng kiểng các loại, nhổ cỏ, xới đất. ...Nếu phải ngồi xe lăn thì buồn biết mấy.

Về nước gạo lứt rang, càng đọc, tôi càng thấy phấn chấn. Tôi được biết gạo lứt rang có rất nhiều tác dụng tốt để chửa được nhiều bịnh. Riêng có một câu mà tôi thắc mắc là: gạo lứt rang làm cho nhẹ người. Nhẹ người là sao? Tôi không thể hiểu nổi, bởi vì mỗi người cân nặng bao nhiêu là bao nhiêu, làm sao làm nhẹ được?

Sau khi uống bột gạo được 10 ngày, thì tôi hiểu chữ nhẹ người là sao? Trước đây, người tôi rất nặng nề, (tôi thừa tới 10 kg). Tôi đi, đứng ì ạch. Một đoạn đường ngắn mà tôi đi mãi, mới tới nơi. Sau khi uống bột được 10 ngày, tôi có cảm giác mình linh hoạt, bước chân của tôi nhanh hẳn lên. Tôi không thấy nặng nề, ì ạch nữa. Lúc nầy thì tôi đã hiểu nhẹ người là sao?

Sau khi  dùng hết 2 kg bột, tôi không còn phải băng đầu gối nữa, tôi đi nhanh như chạy cũng được. Đầu gối của tôi không còn khua lịch kịch nữa. Không có cảm giác gì lạ ở đầu gối, giống như tôi chưa từng bị thoái hóa khớp vậy.Tôi chỉ còn cảm giác hơi khó khăn khi ngồi xuống, đứng lên. Nhưng tôi biết, tôi sẽ hết bịnh hoàn toàn sau khi uống thêm vài kg bột gạo lứt nữa. Người chỉ cho tôi uống bột, đã khỏi bịnh hoàn toàn, đến nay đã 3 năm rồi, bịnh vẫn không tái phát. Chị nói người khỏe khoắn, nhanh nhạy và chị đã chỉ cho nhiều người. Ai cũng hết bịnh.Thật tình, tôi mừng không thể tả vì đời tôi vẫn còn màu hồng, đời còn chưa khép lại với tôi.

Có 3 cách dùng gạo lứt rang ( một món thuốc tiên):

1/   Bột gạo lứt rang:

------ dễ làm (gạo lứt rang lên, rồi xay nhuyển, mịn như bột mì). Bạn rang gạo như phần 2 đã hướng dẫn, rồi bạn rang tiếp thêm một lúc nữa cho đến khi một số hạt gạo nở bung lên như bắp bung, rất đẹp mắt, là được rồi. (không làm nở bung hết, chỉ 1 số hạt thôi là được rồi.)

------một loại thực phẩm rẻ tiền (từ 55-70.000 đồng/kg),

(tại chợ của người Châu Á tại Mỹ: dưới $6.00/5lb, mua hàng của Thailan, không mua hàng của China)

------dễ tìm (ở đâu cũng có, nếu không làm được thì mua),

------an toàn (có ai ăn gạo mà chết bao giờ),

----- dễ bảo quản, dễ cất giữ (4- 5 tháng không hư)

----- làm giảm cân (ăn gạo lứt không bao giờ mập)

------không phản ứng phụ với bất cứ ai,

------không kỵ với tất cả các loại thuốc tây y khác,

------không giới hạn tuổi xử dụng ( từ lâu đã được dùng cho trẻ nhỏ là bột gạo lứt Bích Chi)

------ Bạn có thể dùng bột Bích Chi, mua trong chợ hay các siêu thị. (tôi thấy giá rất mềm, không biết họ có độn thêm gì không?)

2/ Còn 1 cách dùng khác, là trà gạo lứt. Nếu bạn không tiện xay nhuyển như bột, hay bạn không thích uống bột. Bạn hãy uống trà gạo lứt rang.

Cách làm như sau:

Mua gạo lứt huyết rồng (khoảng 25.000 đồng /kg). Bạn vo sạch, để ráo nước. Khi vừa ráo nước thì bạn rang liền (đừng để hạt gạo khô quá, không thơm). Rang nhỏ lửa, khuấy đều tay. Khi hạt gạo hơi sậm màu và có mùi thơm (như bạn rang đậu phụng vậy) là được rồi.

Bạn đổ gạo vừa rang, vào một cái rổ, có lót sẳn 1 miếng vải. Bạn phủ vải kín hạt gạo. Khi gạo nguội rồi bạn đổ gạo rang vào hủ có nắp kín để bảo quản. Mỗi ngày, bạn múc vài muổng gạo lứt rang ra, pha như pha trà. Trà có màu cánh dán rất đẹp, rất thơm. Uống đậm hay nhạt, nhiều hay ít, tùy bạn thích. Càng uống nhiều thì bịnh càng mau có kết quả. Khi uống xong nước thứ 1, bạn lại chế nước sôi vào lần 2, rồi lần 3. Hoặc bạn pha 3 lần, rồi trộn lẫn vào nhau mà uống. Cuối cùng, hạt gạo đã nở mềm. Bạn có thể vứt đi, hay ăn cho khỏi tội.

Trà gạo lứt rất thơm, ngon, đẹp mắt. Trong tình cảnh trà khô vừa mắc tiền, vừa bị trộn tạp chất, vừa bị xịt thuốc trừ sâu, bạn hãy dùng trà gạo lứt, như một biện pháp phòng tránh ngộ độc thuốc sâu, an toàn, thơm ngon, rẻ tiền, chữa bịnh khớp, và phòng chống loảng xương.

Bạn hãy dùng trà gạo lứt rang. Bạn sẽ ghiền vị thơm ngon của chúng.

3/  Cốm gạo lức.

Gạo lứt vo thật sach (vì có nhiều chất bảo quản). Nấu thành cơm. Để nguội, bóp rời ra, phơi khô, Sau đó rang lên. Bây giờ hạt gạo trở thành cốm, dòn tan, ăn rất ngon. Tuy nhiên, phải là người có sức nhai tốt, mới nên dùng cốm gạo lứt.

Tôi có đến 1 tiệm bán tạp phô ở chợ Bà chiểu. Cửa hàng nầy, bán đủ thứ về gạo lứt. Tôi thấy họ bán cốm  gạo lứt. Có nhản hiệu như hình kèm theo bài này đây. Như vậy, rõ ràng là để chữa bịnh về khớp và phòng chống loãng xương, bắt buộc là phải rang gạo lên.

Người chỉ cho tôi dùng bột gạo lứt rang ở Vũng tàu. Tôi lại mua cốm gạo lứt ở chợ Bà Chiểu. Từ đó, tôi suy ra việc dùng gạo lứt rang để chửa bịnh khớp là phương pháp dân gian, đã truyền miệng từ lâu đời rồi. Một phương pháp trị thoái hóa khớp rất hay, nhưng không hiểu vì sao ít người biết đến, và không được phổ biến rộng rãi?????

Phụ nữ chúng ta, ở độ tuổi 45 trở đi. Trên 90 % dễ bị thoái hóa khớp, do cơ thể không tạo đủ chất nhờn để bôi trơn các ổ khớp. Khi bị thoái hóa là bị tất cả các khớp. Nhưng khớp đầu gối bị trước tiên, vì nó chịu sức nặng của cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy nhức mỏi chân tay. Đứng lên, ngồi xuống không linh hoạt như trước. Dần dần các khớp sẽ kêu răng rắc khi vận động. Ở các nước tiên tiên, mỗi ngày 1 người phụ nữ trên 45 tuổi thường uống 1 viên glucosamine 1.000mg (thuốc tạo chất nhờn), cùng với 1 viên calci D. Uống suốt đời, để ngăn chận bịnh thoái hóa khớp. Vì cơ thể tạo chất nhờn thiếu, nên phải uống bổ sung mỗi ngày. Đây là thức ăn, dưới dạng thuốc, nên còn gọi là thực phẩm chức năng.

Bạn hãy xem người nhà bạn, hàng xóm bạn, họ hàng bạn, người tình cờ gặp trên đường, người có tuổi, (thỉnh thoảng có người trẻ tuổi). Thường là phụ nữ, nam giới rất ít:

--- Ai đau nhức mình mẩy?

--- Ai bị loảng xương?

----Ai bước xuống cái bửng dắt xe máy mà xính vính, chới với (với người bịnh THK, những chỗ không bằng phẳng, dù lồi lõm chút đỉnh, cũng làm cho họ bị mất thăng bằng, rất dễ té ngã)?

---Ai mặt mày nhăn nhó, không có mùa xuân (mỗi khi bước đi, rất đau đớn)?
---Ai sợ đi xe buýt (vì sợ chậm lên /xuống, xe chạy mất)? 
---Ai thấy đầu gối của mình bị sưng, đỏ, nóng, đau?

---Ai thấy đầu gối của mình bị co co, không dủi thẳng được (bị co rút cơ)?

---Ai bước đi chầm chậm (vì đi nhanh sợ bị sụm xuống do khớp gối lỏng lẻo)?
---Ai khi ngồi lâu, đứng lên,  khó bước đi hoặc không đi được nữa?

---Ai sáng ngủ dậy, thấy chân như đơ ra, khó bước đi. Chừng 5-10 phút sau thì đi đứng bình thường?

---Ai khi bị va chạm đầu gối với vật gì, mà cảm thấy đau điếng người luôn?

---Ai ngồi bẹp xuống đất khó khăn (có khi phải bỏ mình rơi tự do như mít rụng. Khi cần đại tiện mà thấy bàn cầu thấp (bàn cầu theo kiểu cũ) thì rầu lắm vì không ngồi  xuống được, phải cúi khum khum (Nếu phải đi đại tiện ở mấy cầu tiêu cá vồ nơi thôn quê, thì người bịnh chắc nhịn luôn. hi...hi...). Đứng lên phải bò hay níu vào một vật gì đó (như bàn ghế hay cửa sổ) để kéo mình lên?

---Ai không ngồi xổm được (đầu gối bị căng cứng như muốn xé toạt ra)?
---Ai không lên/ xuống cầu thang được (Khi đi lên cầu thang, phải bám vào thành cầu thang để kéo cơ thể lên. Đi phải chụm 2 chân, đi từng bước một. Khi đi xuống cầu thang phải níu vào thành cầu thang để giử cơ thể rơi từ từ. Có người khi đi xuống phải xoay người lại, lưng đi xuống trước. Có khi từ chối lên cầu thang, hoặc thấy thang lầu là sợ khiếp)?

---Ai bước đi chân khuỳnh khuỳnh, cong cong như gọng kềm. ( chân đã bị biến dạng)

---Ai bước đi mà nghe xương kêu răng rắc (tình trạng nầy là bịnh thoái hóa khớp đã nặng rồi. Chất nhờn đã khô, các đầu xương chạm vào nhau, phát ra tiếng kêu). Nếu bị một thời gian thì gạo lứt rang vẫn chữa được như tôi đã từng bị?

Những người có 1 trong những triệu chứng kể trên, có thể là dấu hiệu của bịnh thoái hóa khớp. Bạn nên giới thiệu cho họ uống bột gạo lứt rang. Cứu 1 người, còn hơn xây 9 ngôi chùa mà.

Các bạn,

Tất cả những cái" Ai....bị..." mà Bình Châu liệt kê ở trên đó. Bình Châu đều có đủ cả. Nên từ bịnh của mình mà BC liệt kê ra đó, chứ BC không tìm thấy tài liệu nào mô tả đủ các triệu chứng của bịnh thoái hóa khớp gối cả.

Nếu bạn nghi ngờ, xin hãy dùng thử. Như tôi đã từng nghi ngờ và đã dùng thử.

Khi bạn đã dùng bột hay uống trà thì yêu cầu phải liên tục mỗi ngày. Nếu 1 kg bột mà uống 2-3 tháng mới hết, thì không có kết quả.

Chỉ uống hết 1 kg bột thôi, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tốt hơn ngay. (bạn có bịnh về khớp gối, thì cảm nhận được liền. Bạn không bịnh thì thử máu mới thấy kết quả tốt). Những bà con bị bịnh nặng, đã từng đau khổ vì bịnh thì sẽ cảm nhận kết quả tốt từng ngày. Vì đó là niềm hy vọng cuối cùng và mong manh (tin sao nổi! Tôi đã từng ra vào khoa chấn thương chỉnh hình, BV Chợ Rẫy. Điều trị theo tây y, bịnh không có chiều hướng tốt.)

Trước đây, tôi phải uống thuốc tạo chất nhờn mỗi ngày. Khi được chỉ dẫn, tôi uống bột gạo lứt rang cùng với thuốc tạo chất nhờn được 1 tháng thì tôi ngưng không uống thuốc nữa. Chỉ uống bột gạo rang thôi.

Bạn là phụ nữ trên 45 tuổi. Bạn phải có 1 sự lựa chọn tốt cho xương cốt của bạn đến suốt đời. Bạn phải chọn 1 trong 2 cách sau:

1/ Mỗi ngày nên uống:

-----1 viên glucosamine 1.000mg (thuốc tạo chất nhờn cho khớp)
---- 1 viên calci D (thuốc chống loãng xương. Thuốc nầy phải uống vào buổi sáng, với nhiều nước. Uống xong phải đi lại, không được nằm. Làm ngược lại, sẽ bị sạn thận)

2/ Mỗi ngày uống ít nhất 2 lần. Mỗi lần 2 muỗng cà phê đầy bột gạo lứt rang, chế vào 200cc nước sôi, khuấy tan bột, đậy lại 10 phút sau thì uống được. Uống loãng loãng thôi, đừng pha đặc như cháo, khó uống. Hoặc uống nước trà gạo lứt rang (uống thoãi mái, tùy thích). Sau khi uống hết 3-4 kg bột, khi cơ thể đã khỏe, nhanh nhẹn, thì uống ít đi hoặc vẫn uống như cũ. (cũng tùy thích).

Bột gạo lứt rang và nước trà gạo lứt, dùng tốt cho mọi người. Có bịnh hay không có bịnh, dùng cho nam-phụ-lão ấu. Không kiêng kỵ với thuốc gì. Bài viết trên, tôi nhấn mạnh đến giới phụ nữ trên 45 tuổi. Vì ở độ tuổi đó, người phụ nữ rất dễ bị thiếu chất nhờn ở các ổ khớp. Tỉ lệ 90 người nữ/10 người nam.

Hôm nay, tôi viết những lời nầy, gởi đến các bạn, để cùng nhau phổ biến rộng rãi cho mọi người biết. Hãy giúp đem lại nụ cười cho những ai đã từng đau khổ như tôi. Nước gạo lức rang, thần dược của mọi người. Bạn có thắc mắc gì, xin hãy gởi email đến tôi, hoặc đặt câu hỏi trong web.

Rất đơn giản, chỉ với vài kg bột gạo lứt rang, rất rẻ tiền, rất dễ làm, rất thơm ngon, rất an toàn. Cuộc đời bạn hồng tươi lên từng ngày. Sao bạn không thử?

Ngọc Anh

(nick name NH Bình Châu)

+++

Ngoài ra, bột gạo lứt rang còn giúp chữa nhiều thứ bịnh khác nữa. Khi bạn ăn cơm gạo lứt, bạn sẽ chữa được nhiều thứ bịnh. Nhưng để chữa bịnh khớp như tôi đã nói ở trên, bắt buộc bạn phải rang lên. Ăn gạo lứt rang, tức là bạn đã làm dương hóa cơ thể. (âm, dương trong thực phẩm, tôi chỉ biết có nhiêu đó thôi. hi...hi..).

Hiện giờ, bịnh thoái hóa khớp của tôi (Bình Châu -  Ngọc Anh) xem như đã khỏi hết 95 % rồi. Bình Châu đi, đứng, chạy, nhảy bình thường. Đạp xe đạp băng băng qua cầu Bình Triệu. Đạp xe đạp rượt theo xe máy. Đầu gối không hề đau nhức, không kêu lộp cộp. Người rất khỏe, tay chân linh hoạt , nhẹ nhàng. Khi đi bộ, bước chân nhanh thoăn thoắt, Nhảy tuýt ngon lành. Đi cầu thang thì chạy lên, chạy xuống không cần vịn. Khi làm vườn thì bưng chậu đất khoảng 10 kg, hay bình tưới nước 10 kg đi ào ào.

Nói chung, mọi thứ khỏe hơn lúc trước, trước khi tôi bị bịnh. Còn 5 % còn lại chưa tốt là tôi vẫn chưa ngồi xổm được. Mà ngồi xổm lại rất có hại cho khớp gối của người lớn tuổi, vì vậy tôi cũng không bao giờ muốn ngồi xổm. Khi cần ngồi thì tìm một cái ghế hay 1 chổ để ngồi. Cũng cần lưu ý là ngồi ghế cao tốt hơn ghế thấp cho người có tuổi.

(nguồn: Internet)

http://tonggiaophanhue.net/home/index.php?option=com_content&view=article&id=9451:bt-go-lt-rang-tr-bnh-thoai-hoa-khp-va-phong-chng-loang-xng&catid=11:suc-khoe-va-benh-tat&Itemid=26

An trú trong hiện tại - giờ phút đẹp tuyệt vời...

Email: maivanphu@www.toiyeuseo.com

ĐT: 09 04 509 204

Quay về đầu
Nh Binh Chau Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 02 Jun 2011
Địa chỉ: USA
Status: Offline
Points: 775
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Nh Binh Chau Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 28 Mar 2019 lúc 9:28am          Các bạn,  vô tình Binh Châu đọc được bài viết nầy. Rỏ ràng là gạo lức rang đã chữa được dứt điểm bịnh thoái hóa khớp. Năm 2010, Bình Châu bắt đầu uống bột gạo lức rang. Sau khi uống vài kg thì bịnh gần như đã khỏi. Sau đó, Bình Châu uống duy trì mỗi ngày 1 ly. Hôm nay, 7-8 năm sau khi uống gạo lức rang chữa thoái hóa khớp. Bịnh thoái hóa khớp gối của Bình Châu đã vĩnh viễn đội nón ra đi. Hiện nay việc dùng các sản phẫm từ gạo lức rang đã được dùng khá rộng rãi trong dân chúng. Nhưng vẫn còn vô vàn người hoàn toàn không biết chút thông tin nào về gạo lức rang. Và đành phải chịu tốn tiền điều trị, đau đớn dữ dội, và tàn phế suốt đời. Rất mong các bạn hãy tiếp tay phổ biến thông tin nầy. Không phải chỉ có người bị thoái hóa khớp mới uống gạo lức rang. Mà ai ai cũng nên uống để tẩy chất độc trong cơ thể. Những người khỏe mạnh, chưa bị thoái hóa khớp, thì thỉnh thoảng uống vài ly để tẩy độc và phòng ngừa đau khớp. Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh nhé. Đã được chỉnh sửa bởi Nh Binh Chau - 28 Mar 2019 lúc 9:39am
Quay về đầu
Nh Binh Chau Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 02 Jun 2011
Địa chỉ: USA
Status: Offline
Points: 775
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Nh Binh Chau Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 28 Mar 2019 lúc 10:00am
Mời các bạn tham khảo nhé. 


  Tự chữa thoái hóa khớp, giản tĩnh mạch chân. 

https://www.webtretho.com/forum/f119/tu-chua-binh-thoai-hoa-khop-gian-tinh-mach-chan-gai-xuong-loang-xuong-dau-lung-1940970/

Đã được chỉnh sửa bởi Nh Binh Chau - 28 Mar 2019 lúc 10:01am
Quay về đầu
phanthong88 Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 26 Mar 2019
Địa chỉ: ha noi
Status: Offline
Points: 1
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn phanthong88 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 02 Apr 2019 lúc 3:48pm
bác thử dùng nhuỵ hoa nghệ tây xem, cái đó tốt cho xương khớp
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <1 272829
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.719 Giây.