In | Close Window

Lung linh với Quầy bar tại căn hộ Vinhomes Times

Bắt đầu in từ : RAUSACH.COM.VN
Mục lục: Vật Tư Trồng Cây
Tên diễn đàn: Vật Tư khác
Forum Discription: Khu vực này cho phép giới thiệu nơi bán, cùng mua, trao đổi, cho, tặng, biếu; nghiêm cấm đăng bài quảng cáo và tự giới thiệu sản phẩm bán.
URL: http://www.toiyeuseo.com/forum_posts.asp?TID=27909
Ngày In: 10 May 2020 lúc 12:05pm
Phiên bản phần mềm: Web Wiz Forums 11.03 - http://www.webwizforums.com


Chủ đề : Lung linh với Quầy bar tại căn hộ Vinhomes Times
được đăng bởi: nhadatgiagoc688
Đề tài: Lung linh với Quầy bar tại căn hộ Vinhomes Times
Ngày đăng bài: 13 Apr 2016 lúc 11:42pm
Với những http://vinhomesgroup.net.vn/du-an-chung-cu-vinhomes-times-square-tran-duy-hung-gia-cdt.html" rel="nofollow - căn hộ Vinhomes Times square , quầy bar được thiết kế nằm trong không gian xuyên suốt của những căn phòng chức năng gộp chung: phòng khách - bếp - phòng ăn - và quầy bar.

Tùy vào diện tích của căn bếp mà quầy bar cũng sẽ được  http://www.khonggiandep.com.vn/news/index/5/tin-khong-gian-dep.html" rel="nofollow - - không gian  xuyên suốt của những căn phòng chức năng gộp chung: phòng khách - bếp - phòng ăn - và quầy bar.

Các quầy bar thường được trang trí và trang bị  http://www.khonggiandep.com.vn/news/index/5/tin-khong-gian-dep.html" rel="nofollow -

Với xu thế hiện nay, một quầy bar nhỏ nằm trong căn bếp gia đình là sự sắp đặt hoàn hảo cho một ngôi nhà đầy tiện nghi và hiện đại. Đến với Khu đô thị Vinhomes Times square, tại mỗi căn hộ ấy, nơi quầy bar ấm cúng các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau có thể có những buổi tiệc nhỏ hay cùng nhau ngồi thưởng thức tách cà phê, ly sinh tố ngay trong gian nhà của mình. Bạn cũng có thể ngồi thưởng thức thiên nhiên với hệ thống cây xanh 3 lớp tại http://vinhomesgroup.net.vn/vinhomes-pham-hung" rel="nofollow - khu đô thị cao cấp Vinhomes Phạm Hùng , ngồi đọc sách nhâm nhi ly sinh tố mát lạnh ngắm nhìn nơi phồn hoa đô thị, cảm giác khoan thai, nhẹ nhàng thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
In | Close Window

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03 - http://www.webwizforums.com
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd. - http://www.webwiz.co.uk