In | Close Window

bai nho

Bắt đầu in từ : RAUSACH.COM.VN
Mục lục: Rau Sạch
Tên diễn đàn: Hỏi Và Đáp
Forum Discription: Hãy sử dụng công cụ search có sẵn trên diễn đàn để tìm nội dung bạn cần. Nếu vẫn không có thông tin mà bạn cần tìm, hãy gửi câu hỏi tại đây nhé.
URL: http://www.toiyeuseo.com/forum_posts.asp?TID=41891
Ngày In: 08 May 2020 lúc 3:09pm
Phiên bản phần mềm: Web Wiz Forums 11.03 - http://www.webwizforums.com


Chủ đề : bai nho
được đăng bởi: tan duc
Đề tài: bai nho
Ngày đăng bài: 10 Jul 2017 lúc 10:37pm
Từng viết bởi greengreen greengreen Đã được viết:

Cây nho đã du nhập vào địa bàn Tây Ninh đã đi vào biển lửa cách đây 2 năm rồi. Làm cho người mua và trồng nho tốn kém khoản chi phí không nhỏ.
Có những điều: trong việc kinh doanh nhất định cần tính toán lời lỗ tiền bạc, trong việc chơi vui, tiêu khiễn tìm đến chút thanh nhàn, đam mê....2 mục đích có khác nhau, 2 hiệu quả khác nhau nên cũng có 2 cách nghĩ, cách tính khác nhau! Có người chọn đá gà chọi làm vui, có người thích trồng cây giống quí-lạ làm thú tiêu khiễn lúc thư nhàn...không phải việc nào cũng tính lời lỗ bằng tiền! :) Ai cũng biết: đồng tiền không mua được mọi chân giá trị mình cần có trên đời! Big smile Niềm vui trong sáng & chân thực có được trong cuộc sống...mỗi ngày mỗi hiếm hoi hơn!Embarrassed Đồng tiền mua được 1 niềm vui trong sáng & chân thực dù nhỏ trong cuộc sống...nên tranh thủ mua liền.....Rất quí hiếm đấy! Không phải lúc nào cũng có sẵn để mình mua ngay! Tongue


-------------
Phạm Tấn Đức

Now & ForeverIn | Close Window

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03 - http://www.webwizforums.com
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd. - http://www.webwiz.co.uk